Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn

28/03/2018 23:06

Chiều 28/3, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 1

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông.

 

Cùng đi với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh; Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Kạn.

Bộ trưởng đã đến thăm, động viên và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; ông Nông Văn Ất thương binh 1/4, tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn; nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại...

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 2

Bộ trưởng thăm và tặng quà gia đình ông Nông Văn Ất, thương binh 1/4.


Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng về những hy sinh, mất mát của thương, bệnh binh và các gia đình chính sách. Mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục sống vui, sống khỏe và trường thọ, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế.

Bộ trưởng mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, nâng cao đời sống đồng bào, quan tâm chăm sóc người có công với cách mạng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 3

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm hỏi, tặng quà thương binh cao tuổi Nông Viết Toại, xã Cốc Đàn, huyện Ngân Sơn.Nhân dịp này, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn trong công tác giảng dạy và học tập.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 4

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 5


Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 6


Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn - Ảnh 7


QUÝ ĐỨC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Giải quyết hồ sơ NCC còn tồn đọng tại Bắc Kạn theo Quyết định 408

  Giải quyết hồ sơ NCC còn tồn đọng tại Bắc Kạn theo Quyết định 408

  Thẳng thắn, trách nhiệm tìm ra nguyên nhân còn tồn tại trong xử lý các chính sách liên quan đến đối tượng người có công và các đối tượng bị ảnh hưởng chất độc hóa học cũng như các vấn đề đào tạo nghề, giải quyết việc làm để có hướng giải quyết sát thực nhất các tồn tại là những nội dung chính trong buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Bộ LB-TB&XH và tỉnh Bắc Kạn do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn đầu, diễn ra sáng 28/3.

 • Ninh Bình: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách

  Ninh Bình: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách

  Tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cho hay, đoàn thanh niên của bệnh viện vừa phối hợp với đoàn xã Ninh Tiến (TP.Ninh Bình) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người, là thương bệnh binh, Mẹ VNAH, gia đình có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ninh Tiến.

 • Biểu dương nam học sinh Ja Rai dũng cảm cứu bạn

  Biểu dương nam học sinh Ja Rai dũng cảm cứu bạn

  Huyện đoàn Đắk Đoa, Gia Lai cho biết vừa tặng giấy khen và quà cho em Y Nhơng học sinh lớp 5B, trường tiểu học Hà Bầu, xã Hà Bầu, huyện Đắk Đoa về hành động dũng cảm, thông minh khi cứu bạn đang bị đuối nước.

 • Bám vào dân để giải quyết hồ sơ người có công tồn đọng

  Bám vào dân để giải quyết hồ sơ người có công tồn đọng

  Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc với Lãnh đạo chủ chốt tỉnh Sóc Trăng do Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu làm trưởng đoàn, chiều ngày 21/3 tại Hà Nội. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo một số Cục, Vụ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ.