Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung:

Thẳng thắn, trách nhiệm, không né tránh vấn đề được chất vấn

18/04/2017 21:16

Với tinh thần trách nhiệm trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đi thẳng vào các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra các giải pháp để giải quyết triệt để, hiệu quả các tồn đọng.

XUÂN BẮC/ Video VTV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Sơ cứu đúng cách khi bị say nắng Sơ cứu đúng cách khi bị say nắng
Làm mát cơ thể nạn nhân bằng cách chườm khăn mát, mặc quần áo mỏng nhẹ, cho uống nước mát thêm ít muối.
 • Thúc đẩy tuân thủ pháp luật lao động trong các DN điện tử

  Thúc đẩy tuân thủ pháp luật lao động trong các DN điện tử

  Năm nay, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và Phòng Thương Mại Công nghiệp Việt Nam với sự hỗ trợ của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) cùng phát động chiến dịch thanh tra lao động nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và thúc đẩy tuân thủ các quy định của pháp luật lao động trong các doanh nghiệp điện tử.

 • TPHCM: Chung cư náo loạn vì đàn ong bị phá vỡ tổ giữa đêm

  TPHCM: Chung cư náo loạn vì đàn ong bị phá vỡ tổ giữa đêm

  Đang lúc nửa đêm, hàng nghìn con ong đã tràn vào nhiều căn hộ trong chung cư 8X Plus trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM) khiến người dân nơi đây hốt hoảng, tìm đủ mọi cách đối phó.

 • Khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

  Khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

  Sáng 18/4/2017, tại phía Đông, đầu cầu Sông Hàn, TP Đà Nẵng, UBQG APEC 2017 đã tổ chức Lễ Khởi động đồng hồ đếm ngược Chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBQG APEC và nhiều đồng chí Lãnh đạo đã bấm nút khởi động.

 • Tưng bừng lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2017

  Tưng bừng lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2017

  Lễ hội Tháp Bà Ponagar (tại phường Vĩnh Phước, TP.Nha Trang) năm nay đã thu hút hàng trăm đoàn khách các tỉnh, thành Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực tây nguyên về hành hương.