Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trao Quyết định hưởng chế độ cho PGS.TS Cao Văn Sâm

31/10/2017 21:14

Chiều 31/10, tại trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho PGS.TS Cao Văn Sâm-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bắt đầu từ ngày 01/11/2017. Cùng dự buổi lễ có Thứ trưởng Lê Quân, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và cán bộ chủ chốt của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

 

Trong không khí ấm cúng, phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng PGS.TS Cao Văn Sâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Trao Quyết định hưởng chế độ cho PGS.TS Cao Văn Sâm - Ảnh 1Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định hưởng chế độ BHXH cho PGS.TS Cao Văn Sâm

“Suốt quá trình công tác 43 năm, trong đó có hơn 30 năm công tác trong ngành Lao động -Thương binh và Xã hội, 11 năm giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề (nay là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp), đồng chí Cao Văn Sâm luôn tận tụy, tận tâm gắn bó, cống hiến với sự nghiệp của ngành Lao động -Thương binh và Xã hội nói chung, sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp nói riêng… Quá trình phát triển của ngành giáo dục nghề nghiệp, có phần đóng góp rất quan trọng của đồng chí…” - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận.

Trao Quyết định hưởng chế độ cho PGS.TS Cao Văn Sâm - Ảnh 2Lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp chúc mừng PGS.TS Cao Văn Sâm

Trao Quyết định hưởng chế độ cho PGS.TS Cao Văn Sâm - Ảnh 3

 PGS.TS Cao Văn Sâm trân trọng đón lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Đảng ủy, Công đoàn Bộ

Nhắc lại những kỷ niệm khi mới về đảm nhận chức vụ Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết: Trong những cuộc trao đổi về định hướng phát triển nghề nghiệp, PGS.TS Cao Văn Sâm có những triết lý về giáo dục nghề nghiệp sâu sắc và luôn ủng hộ quan điểm về đổi mới giáo dục nghề nghiệp, chủ động tham mưu, chủ động đề xuất lên Bộ trưởng những ý kiến nhằm thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Tôi rất trân trọng những đóng góp của đồng chí Cao Văn Sâm...

Trao Quyết định hưởng chế độ cho PGS.TS Cao Văn Sâm - Ảnh 4Lãnh đạo Bộ và lãnh đạo các đơn vị chúc mừng PGS.TS Cao Văn Sâm

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ hy vọng, với kinh nghiệm, năng lực và khả năng chuyên môn, PGS.TS Cao Văn Sâm sau khi nghỉ chế độ, tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ, đóng góp với sự nghiệp phát triển của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Xúc động trước những tình cảm chân thành của cá nhân Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dành cho mình, trong phần đáp từ, PGS.TS Cao Văn Sâm bày tỏ cảm ơn Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, cũng như Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Quá trình công tác hơn 30 năm tại ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp là quãng thời gian không thể quên. Sau khi nghỉ chế độ, tôi tiếp tục có những chia sẻ đóng góp phù hợp với ngành và với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp…” - PGS.TS Cao Văn Sâm bày tỏ.

Tống Giáp

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Kỷ luật 6 cán bộ vụ tàu cá vỏ thép theo Nghị định 67

  Kỷ luật 6 cán bộ vụ tàu cá vỏ thép theo Nghị định 67

  Đã có 6 cán bộ Trung tâm Đăng kiểm tàu cá (Tổng cục Thủy sản) bị kỷ luật liên quan đến tàu cá vỏ thép đóng theo Nghị định 67 bị hư hỏng hàng loạt. Dự kiến đầu tháng 11 tới, các tàu cá sẽ được khắc phục, hạ thủy vươn khơi.

 • Đông Nam bộ là nơi tập trung lao động chất lượng cao

  Đông Nam bộ là nơi tập trung lao động chất lượng cao

  Ngày 26/10, tại Trung tâm hội nghị (272 Võ Thị Sáu, TP.HCM) diễn ra hội nghị giao ban Khoa học và Công nghệ vùng Đông Nam bộ lần thứ XIV với nội dung “Thúc đẩy phát triển liên kết vùng”.

 • Sẽ tổng kết đánh giá công tác lãnh đạo của Đảng với dạy nghề cho lao động nông thôn

  Sẽ tổng kết đánh giá công tác lãnh đạo của Đảng với dạy nghề cho lao động nông thôn

  Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 5/11/2012 về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dạy nghề cho LĐNT của Ban Bí thư (khóa XI) và 8 năm thực hiện Đề án đào tạo nghề cho LĐNT cần đánh giá lại những việc làm được, chưa làm được, những vấn đề mới phát sinh trong thực tế để có phương hướng điều chính trong thời gian tới cho phù hợp.

 • Vinh danh những nhà sáng chế "chân đất"

   Vinh danh những nhà sáng chế

  Những chiếc máy nông nghiệp đa năng, từ cày xới, đến, phun thuốc, bón phân, chở vật nặng, thu hoạch mía hay đơn giản nhưng hiệu quả… Đó là những sáng chế, cải tiến của những nông dân Việt Nam xuất sắc 30 năm đổi mới. Và những nhà sáng chế nông dân này được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tôn vinh trong Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam ngày 14/10 tới đây.