Bom tấn “Sinh tử” hội tụ dàn diễn viên đình đám của “Người phán xử”, “Quỳnh búp bê"

16:52 - 25/10/2019

(Dân sinh) - Kế sóng ngay khi bộ phim truyền hình “Những công dân gương mẫu” kết thúc, bộ phim truyền hình đang được hứa hẹn là bom tấn năm 2019 mang tên “Sinh tử” của đạo diễn Khải Hưng, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất dự kiến sẽ lên sóng VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/11/2019.

Bom tấn “Sinh tử” hội tụ dàn diễn viên đình đám của “Người phá xử”, “Quỳnh búp bê" - Ảnh 1.

Theo đạo diễn Khải Hưng, phim "Sinh tử" thuộc dòng chính luận, đề cập đến "liên minh ma quỷ" giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Liên minh này đã tạo nên nhóm lợi ích, thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách của địa phương đó. Khi xem phim, khán giả sẽ thấy sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với cán bộ lãnh đạo nhưng cũng chứng kiến rất rõ sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội...

Bom tấn “Sinh tử” hội tụ dàn diễn viên đình đám của “Người phá xử”, “Quỳnh búp bê" - Ảnh 2.

"Sinh tử" quy tụ dàn diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay

Theo chia sẻ từ phía đoàn làm phim, phim có tới hơn 40 diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh, cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Từ những diễn viên gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh,… đến dàn diễn viên trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay như Mạnh Trường, Việt Anh, Chí Nhân, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Quỳnh Nga… đều quy tụ trong siêu phẩm này.

Bom tấn “Sinh tử” hội tụ dàn diễn viên đình đám của “Người phá xử”, “Quỳnh búp bê" - Ảnh 3.

Cảnh trong phim "Sinh tử"

Sau thành công gần đây từ 2 vai diễn là "ông trùm" trong phim "Người phán xử" và và vai ông Luật trong phim "Về nhà đi con", ở phim mới "Sinh tử", NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch tỉnh. Còn NSND Trọng Trinh sẽ vào vai Bí thư Tỉnh ủy - người luôn đối đầu với chủ tịch tỉnh. Có thể nói, với diễn xuất bậc thầy cùng kỹ năng chọn kịch bản tốt. Mỗi bộ phim NSND Hoàng Dũng góp mặt luôn gây tiếng vang mạnh mẽ đến công chúng, raiting cao. Theo NSND Hoàng Dũng, nhân vật của ông trong "Sinh tử" là vai diễn có nhiều màu sắc khác so với các vai chủ tịch tỉnh đã đóng trước đó. Đó là ông chủ tịch tỉnh lớn lên từ quê hương. Từ khát khao quê hương phát triển, ông đã mạnh tay trong việc cải tạo. "Đây là một nhân vật rất hào sảng, tự tin. Tuy nhiên, đôi khi sự tự tin hơi cao của ông ấy sẽ dẫn đến thiếu sót, khuyết điểm. Tôi thấy nhân vật này hay vì đa diện và phức tạp nhất phim. Khi nhận vai diễn này, tôi luôn đứng trước thách thức lớn, nhất là phải nghiên cứu thật kỹ nhân vật, hóa thân vào nhân vật một cách gần gũi, sinh động, chân thực nhất, tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim..."- NSND Hoàng Dũng nói.

Đặc biệt, đây là dự án phim đầu tiên diễn viên Việt Anh góp mặt sau những ồn ào xung quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thời gian vừa qua. Là gương mặt quen thuộc trong dòng phim chính luận, nhưng mỗi lần xuất hiện Việt Anh luôn biết cách làm mới trong phong cách diễn xuất. Tiếp theo phải kể đến nam diễn viên Mạnh Trường đang rất được yêu thích sau thành công của "Zippo - Mù tạt và Em", "Cả một đời ân oán"... và sự tham gia của loạt diễn viên gây sốt thời gian qua như Doãn Quốc Đam, Chí Nhân, Trọng Hùng, Thanh Hương, Quỳnh Nga, Thúy Hà... Với loạt diễn viên tên tuổi và từng thành công trong các loạt phim trước, đây sẽ là bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính, hấp dẫn cho khán giả.

HUYỀN MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›