Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bốn học sinh Khánh Hòa tử vong khi tắm sông

21/05/2019 16:23

Được nghỉ học, ba học sinh nữ cùng nam sinh trường THCS ở thị xã Ninh Hòa ra sông tắm, gặp phải dòng nước sâu và bị cuốn trôi.

Ngày 21/5, ông Nguyễn Duy, Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa) cho biết, chiều qua thời tiết khá nắng nóng, ba học sinh nữ cùng 1 nam sinh trường THCS Tô Hiến Thành đến khu vực sông Cái chơi.

Bốn học sinh Khánh Hòa tử vong khi tắm sông - Ảnh 1Đoạn sông xảy ra tai nạn đuối nước. Ảnh: An Phước.

Lúc sau, các em xuống tắm, gặp phải dòng nước sâu, chới với rồi bị cuốn ra xa. Người dân thấy áo các học sinh trên bờ, nghi chuyện chẳng lành đã lao xuống tìm, phát hiện thi thể bốn em cách đó chừng 50m.

"Các em là họ hàng, sống gần nhà nhau, hôm qua được nghỉ học nên rủ nhau đi tắm, không may gặp nạn", ông Duy nói và cho biết, trong số các nạn nhân, có một em biết bơi, song nước chảy xiết khiến em bị kiệt sức.

Đoạn sông nơi các em gặp nạn nằm phía sau khu dân cư và khá cạn nước. Tuy nhiên, đến chiều nước thượng nguồn đổ về nên sông dâng cao. 

"Chúng tôi sẽ lập biển cảnh báo, yêu cầu người dân địa phương hạn chế đến tắm, nhất với trẻ em vào dịp hè", Chủ tịch xã nói.

Theo vnexpress

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Robot cảnh sát cao 2,5 m điều tiết giao thông tại Congo Robot cảnh sát cao 2,5 m điều tiết giao thông tại Congo
Trang bị màn hình LED, camera, đèn nháy và loa phát hiệu lệnh giúp robot cảnh sát điều tiết giao thông, giảm ùn tắc giờ cao điểm.