Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

BSR 2 năm liền đạt Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam

18/05/2018 14:34

Thông tin từ Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, ngày 08/5/2018, Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp đã trao Bằng chứng nhận cho BSR đạt Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2017.

Cùng ngày, Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm doanh nghiệp cũng đã cấp Chứng thư thẩm định tín nhiệm số 457/CTTĐTNDN.2017/CRC cho Công ty BSR.

 

BSR 2 năm liền được công nhận là doanh nghiệp uy tín.

BSR 2 năm liền được công nhận là doanh nghiệp uy tín.

 

Mục đích của thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp là phục vụ yêu cầu quản lý, các hoạt động giao dịch, sản xuất kinh doanh, đấu thầu, chứng minh năng lực doanh nghiệp và các hoạt động khác phù hợp với pháp luật Nhà nước, quy định của Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm doanh nghiệp và thông lệ quốc tế. 

Năm 2017, BSR đã đạt chứng nhận Nhà cung cấp chất lượng vàng, Top 10 doanh nghiệp đảm bảo chất lượng QAS (2017), Top 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 16 doanh nghiệp lợi nhuận lớn nhất Việt Nam và Top 10 Nhà máy xanh thân thiện.

ĐÔNG HẢI

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Nhà nước sẽ hỗ trợ đầu thu vệ tinh cho hộ nghèo

  Nhà nước sẽ hỗ trợ đầu thu vệ tinh cho hộ nghèo

  Triển khai Đề án số hoá truyền hình, Nhà nước hỗ trợ đầu thu vệ tinh cho hộ nghèo, hộ cận nghèo để đảm bảo tất cả các gia đình đều được xem truyền hình chất lượng cao.

 • Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” 2018

  Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” 2018

  Ngày 2/5/2018, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản công nhận Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đạt Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” và dòng sản phẩm: Xăng không chì RON 95 – III, Xăng không chì RON 92 – II, Xăng không chì E5 RON 92 – II. Nhiên liệu Diezen (DO 0,05S)… của NMLD Dung Quất đạt Top 20 “Sản phẩm thân thiện với môi trường” năm 2018.

 • “Năng lượng thông minh: Hướng đi nào cho TP. HCM?”

  “Năng lượng thông minh: Hướng đi nào cho TP. HCM?”

  Nhằm tìm kiếm các ý kiến, các mô hình xây dựng thành phố thông minh phù hợp nhất với tình hình phát triển của TP. HCM, từ khía cạnh phát triển năng lượng, Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Vùng và Đô Thị (CRUS) tổ chức Toạ đàm “Năng lượng thông minh: Hướng đi nào cho TP. HCM?”

 • Facebook thông báo nâng cấp quản lý thông tin người dùng sau bê bối

  Facebook thông báo nâng cấp quản lý thông tin người dùng sau bê bối

  Dưới chính sách mới, người dùng sẽ được quyết định những thông tin cá nhân nào xuất hiện trên trang tiểu sử, lựa chọn có sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt hay không.