Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bữa ăn 2 triệu USD tặng kèm kim cương

14/07/2016 09:23

Nếu như có 2 triệu USD, bạn có thể quan tâm đến bữa ăn đặc biệt tại một nhà hàng Singapore được quảng cáo là đắt đỏ nhất thế giới.

Nhà hàng Ce La Vi nằm trên gác mái khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore. Họ đang hợp tác với hãng kim cương Nga - World of Diamonds để đưa ra trải nghiệm độc đáo này cho khách hàng. Toàn bộ dịch vụ diễn ra trong 8 giờ, theo thông cáo ra hôm nay (13/7).

Bữa ăn 2 triệu USD tặng kèm kim cương - Ảnh 1Nhà hàng Ce La Vi

Gói dịch vụ này dành cho hai người, bắt đầu bằng một chuyến trực thăng kéo dài 45 phút vòng quanh Singapore. Các trải nghiệm còn lại có du thuyền xa xỉ, đi Rolls-Royce có lái xe riêng đến Ce La Vi. Khi tới nhà hàng, họ sẽ được chào đón bằng 10.000 bông hồng và một bữa ăn có tới 18 món (18-course meal).

Hai công ty cam kết bữa ăn này dùng đũa kim cương có khắc tên thực khách. Các món cũng cực kỳ xa xỉ, như hàu Belon, trứng cá muối Almas và rượu vang 44 hoặc 55 năm tuổi.

Đến cuối bữa, thực khách sẽ được tặng một chiếc nhẫn vàng hồng gắn kim cương xanh 2,08 carat mà World of Diamonds đặt theo tên nữ diễn viên Jane Seymour.

Bữa ăn 2 triệu USD tặng kèm kim cương - Ảnh 2Chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour.

Karan Tilani – Giám đốc châu Á của World of Diamonds cho biết trên Mashable rằng công ty đã nhận được "sự chú ý rất lớn" với chiếc nhẫn này từ trước khi hợp tác với Ce La Vi. 3 tháng trước, họ đã ra mắt chiếc nhẫn này cùng Jane Seymour tại Singapore.

Hai công ty chưa cho biết khi nào bữa ăn đặc biệt này sẽ bắt đầu. Nhưng họ tiết lộ sẽ sàng lọc các ứng viên quan tâm và chọn ra 2 người may mắn cho trải nghiệm này./.

Theo VOV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.