Cà Mau: Hỗ trợ tìm kiếm 5 công dân Thái Lan mất tích trên biển

06:49 - 10/07/2019

Ngày 9/7, sở Ngoại vụ tỉnh Cà Mau vừa có công văn khẩn gửi bộ Tư lệnh vùng 5 Hải quân, bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh và UBND các huyện ven biển của tỉnh Cà Mau đề nghị hỗ trợ tìm kiếm 5 công dân Thái Lan bị mất tích trên biển.

Báo Một thế giới đưa tin, trước đó, Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan có công hàm gửi đến Cảnh sát biển Việt Nam đề nghị hỗ trợ tìm kiếm 5 công dân Thái Lan đi trên chiếc tàu buôn bán của Thái Lan bị chìm trên biển thuộc hải phận H.Sairubi, Pattani vào ngày 8.8.2018.

 

Ảnh minh họa.


Theo Người đưa tin, 5 công dân của Thái Lan gồm: Ông Pranom Ratmano (53 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla); ông Thiraphat Rupthrrm (48 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla); ông Somtob Noochit (45 tuổi, tỉnh Phatthalung); ông Wichai Toasen (41 tuổi, ngụ tỉnh Nakhon Sri Thammarat); ông Anuchon Kaewkomin (20 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla).

Cũng theo công hàm của Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan thì các nhà chức trách có liên quan của Thái Lan đã xác định khả năng các công dân nói trên đã được hỗ trợ và cho phép lên tàu của Việt Nam gần các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.

PV (tổng hợp).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›