Cà Mau: Phát hiện cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tử vong trong chòi tôm

16:50 - 20/10/2019

Thông tin từ Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Đôi Vàm (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết ông L.M.Th. (37 tuổi, ngụ khóm 7, thị trấn Cái Đôi Vàm).

Báo Sài Gòn giải phóng đưa tin, ông Th. là cán bộ, công tác tại bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 19/10, ông Th. nhắn tin cho gia đình nói mệt, bản thân không được khỏe. Tuy nhiên, khi người thân về nhà thì không thấy ông Th. đâu, gọi điện thoại thì anh không bắt máy.

Khi mọi người đi tìm thì phát hiện ông Th. tử vong trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình, cách nhà khoảng 1km.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin trên VietnamNet, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, ông Th. nói với gia đình hay bị nhức đầu, khó ngủ. Đến cơ sở y tế khám nhưng không phát hiện điều gì bất thường.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›