Cả một đời ân oán (tập 67): Trong cơn say mèm Đăng van xin Dung quay về

09:06 - 09/08/2018

Trong cơn say mèm, Đăng (Mạnh Trường) một lần nữa tìm gặp Dung (Hồng Diễm) van xin Dung quay trở về bên mình.

 

Trong tập 67 phim Cả một đời ân oánĐăng uống rượu say và được em trai của Dung đưa về. Khi Dung bảo gọi xe cho Đăng, anh liền ôm chầm lấy Dung và bảo: "Hãy cho anh cơ hội được không, anh không thể sống thiếu em được".

Về phần Nguyên An giả (Thùy Anh), từ khi mới bắt đầu về Vũ Gia, Nguyên An giả đã không thể giấu nổi lòng tham lam, muốn hưởng thụ cuộc sống giàu sang và coi thường nhà ngoại nghèo khó. Chỉ khi nào khó khăn, cần tiền thì Tú mới quay trở về xin mẹ giúp đỡ.

Nguyên An tỏ thái độ bực dọc khi bị bố Đăng (Mạnh Trường) "ép" về nhà ngoại ăn cơm. Tới bếp Bình An ăn cơm cùng Dung (Hồng Diễm) và bà Hảo (NSƯT Thanh Quý), Tú không hài lòng, mặt mày xưng xỉa vì bị bắt làm cua.

Thấy Tú có phản ứng thái quá, Đăng không hài lòng. Đăng đã thẳng thắn khuyên con gái. Đúng lúc đó, bà Hảo đi tới can thiệp: "Nó nói đúng đấy, ở đây vừa bẩn thỉu, chật chội, dơ dáy, bố con nhà anh về bên đó mà ăn cho sạch sẽ, ở đây không ai dám chứa".

Khi Đăng đang giải thích với bà Hảo thì Tú chen vào: "Bà đuổi thì cháu đi, mà bất đắc dĩ cháu mới đến đây thôi". Thái độ hỗn láo của cháu gái khiến bà Hảo vô cùng sửng sốt.

Cũng trong tập 67, Kiên (Trọng Lân) tiếp tục tìm hai mẹ con Diệu để cảnh cáo, dọa nạt. Gặp Diệu (Lan Phương) cùng Thủy đi siêu thị, Kiên đã tìm cách tiếp cận, vờ hỏi gói bánh bao này nhân gì?

Kiên cũng bảo Thủy "ngây thơ" và còn muốn xin số điện thoại. Khi Diệu xuất hiện, Kiên tỏ ra ngạc nhiên hỏi Thủy là con gái của Diệu à?

Kiên sẽ làm gì khi đang giữ bí mật lớn của Vũ gia? Dung có cho Đăng một cơ hội quay trở lại? Khi nào thân phận Nguyên An giả sẽ bị phát hiện?

Tập 68 Cả một đời ân oán lên sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (15/8) trên kênh VTV3.

N.B (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›