Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mê Trang nâng cao kỹ năng cho cán cán bộ công nhân viên

03/10/2017 14:44

Ngày 23/09/2017 vừa qua, trong khuôn khổ chào mừng 17 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ Phần Cà Phê Mê Trang kết hợp cùng Viện nghiên cứu phát triển trường ĐH kinh tế Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Các kỹ năng mềm cho nhân viên & cán bộ cấp quản lý” cho toàn thể CB-CNV.

 

Đến với buổi tập huấn này, không chỉ có cán bộ quản lý, nhân viên bộ phân kinh doanh mà đặc biệt còn có sự tham dự của đông đảo các giám đốc trong trang phục năng động cho một buổi tập huấn đích thực. Không những thế, chương trình còn bất ngờ chào đón sự tham gia của các chuyên gia là những người có nhiều năng kinh năng sẽ truyền lửa cho buổi học này.

Đặc biệt, trong ngày khởi động, có sự hiện diện của ông Lương Thế Hùng – Tổng Giám Đốc kiêm CTHĐQT Công Ty Cổ Phần Cà Phê Mê Trang. Tại buổi học, ông Lương Thế Hùng chia sẻ: “Buổi tập huấn nhằm hỗ trợ các CB-CNV, đặc biệt trong buổi tập huấn sẽ bổ sung nhiều kiến thức mới trong thực tế và cũng là bàn đạp tinh thần, gia tăng sức cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập cao hiện nay.”

Mê Trang nâng cao kỹ năng cho cán cán bộ công nhân viên - Ảnh 1

Ông Lương Thế Hùng – Tổng Giám Đốc kim CTHĐQT chia sẻ tại buổi tập huấn

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia được Cà Phê Mê Trang mời tại các lớp tập huấn sẽ chia sẻ về nghệ thuật bán hàng đầy thiết thực và có tính ứng dụng cao như: Làm thế nào để xử lý lời từ chối của khách hàng và biến nó thành lợi thế bán hàng; Làm thế nào để trình bày sản phẩm một cách thông minh nhất, nhằm khơi gợi nhu cầu của khách hàng; Kỹ năng bán hàng ngay lần gặp đầu tiên…Nhưng quan trọng và đặc biệt hơn hết, chương trình đã giúp những người tham dự chuẩn bị một tâm thức, một thái độ đúng đắn đối với bản thân và công việc bán hàng. “Bán cho khách hàng” nay được thay thế bằng “bán vì khách hàng”. Không nỗ lực “chiến thắng” khách hàng mà giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại giá trị cao cho cuộc sống…

Mê Trang nâng cao kỹ năng cho cán cán bộ công nhân viên - Ảnh 2

Đại diện Giám đốc các miền chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ chuyên gia

Xuyên suốt khóa học, các học viên không chỉ nghe mà còn được trải nghiệm các kỹ năng ngay tại chương trình thông qua các bài thực hành, các trò chơi ứng dụng đầy thú vị. Đồng thời, chương trình còn giúp kết nối tinh giữa các CB-CNV thêm gần nhau hơn, hỗ trợ nhau trong cuộc việc. Cuối buổi học, các thành viên trong lớp được làm bài đánh giá từ các chuyên gia nhằm tổng kết lại kết quả quá trình học.

Qua buổi học, mỗi thành viên trong hội trường đều tự lên cho mình được kế hoạch, mục tiêu, và đặc biệt hơn đã tìm thấy nhiều cơ hội cho công việc kinh doanh của mình.

Đây là sự kiện nằm trong chuổi hoạt động chào đón 17 năm thành lập và phát triển của Công ty cổ phần cà phê Mê Trang. Các hoạt động nhằm hỗ trợ tới đa đến các CB- CNV trên toàn quốc, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng' Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng'
Trong clip hậu trường hiếm hoi của MV 'Đừng hỏi em' được tiết lộ trên mạng, khán giả thích thú khi Mỹ Tâm 'chát chúa' chê ê-kíp Đừng hỏi em bị 'khùng'.
 • Dừng khẩn cấp Uber, Grab: Bộ Giao thông nói gì?

  Dừng khẩn cấp Uber, Grab: Bộ Giao thông nói gì?

  Liên quan đến kiến nghị dừng khẩn cấp hoạt động Uber, Grab của Hiệp hội taxi Hà Nội, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết: “Đây là cuộc cạnh tranh sòng phẳng, việc gì pháp luật không cấm thì doanh nghiệp được làm”.

 • GDP quý III/2017 cao kỷ lục sau nhiều năm

  GDP quý III/2017 cao kỷ lục sau nhiều năm

  Ngày 29/9, Tổng cục Thống kê đã tổ chức công bố số liệu kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2017. Theo đó, GDP trong nước 9 tháng tăng 6,41% so với năm trước. Trong đó, GDP quý I tăng 5,15%, quý II tăng 6,28% (có sự điều chỉnh so với số liệu hồi quý II đưa ra là 6,17%), quý III GDP tăng đột biến tới 7,46%.

 • Ông Phạm Nhật Vượng trở lại ngôi giàu nhất sàn chứng khoán Việt

  Ông Phạm Nhật Vượng trở lại ngôi giàu nhất sàn chứng khoán Việt

  Với khối tài sản lên tới gần 37.000 tỷ đồng, ông Phạm Nhật Vượng đã trở lại vị trí giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

 • Đại gia taxi khốn đốn: Sa thải người, bán xe trả nợ

  Đại gia taxi khốn đốn: Sa thải người, bán xe trả nợ

  Từng ở vị trí ngôi vương, các hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang phải đối mặt với nhiều thách thức phía trước. Cạnh tranh quyết liệt với các loại hình kinh doanh mới, các hãng taxi không còn cách nào khác phải cắt giảm nhân sự.