Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cà phê Mê Trang được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia

22/09/2017 11:02

Sản phẩm Cà phê sạch MC của Công ty CP Cà phê Mê Trang đã được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia.

 

Đây là giải thưởng uy tín do Cục công nghiệp địa phương (Bộ Công thương) tổ chức. Sản phẩm trải qua 4 vòng bình chọn: Cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Khu vực (miền Bắc, miền Trung và miền Nam) và cấp Quốc gia.

Từ năm 2015, sản phẩm Cà phê sạch MC của Công ty CP Cà phê Mê Trang bắt đầu tham gia xét duyệt và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà chương trình đưa ra: Đáp ứng được nhu cầu thị trường; Có khả năng phát triển sản xuất với quy mô lớn; Sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất mới, tiên tiến; Sản phẩm có tính văn hóa thẩm mỹ; Doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường; Doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, xã hội… Ngoài ra, sản phẩm bắt buộc phải qua khâu kiểm định, đánh giá chất lượng của Hội đồng chuyên gia ở các cấp.

Cà phê Mê Trang được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia - Ảnh 1

Bà Nguyễn Phương Thảo,Trưởng phòng Marketing Công ty CP Cà phê Mê Trang nhận giải thưởng


Với 17 năm kinh nghiệm, Sản phẩm cà phê sạch MC của Công ty CP Cà phê Mê Trang luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Được thành lập từ năm 2000, Công ty CP Cà phê Mê Trang là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cà phê tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty, đặc biệt là Cà phê sạch MC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch – không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra thành phẩm, không tạp chất và không chất bảo quản.

Với chất lượng sản phẩm được kiểm định và giám sát chặt chẽ, Công ty CP Cà phê Mê Trang không chỉ nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành, cơ quan nhà nước và các tổ chức uy tín trao tặng. Năm 2014, sản phẩm cà phê sạch MC được Bộ trưởng Bộ Y tế chứng nhận là “Thương hiệu thực phẩm vàng”. Năm 2016 doanh nghiệp nhận giải thưởng “Chất lượng quốc gia” do Thủ tướng chính phủ trao tặng. Vừa qua, tháng 9/2017 thương hiệu Cà phê Mê Trang được vinh danh là “Thương hiệu tiêu biểu, uy tín hội nhập APEC 2017”.

Cà phê Mê Trang được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia - Ảnh 2

Ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ công thương thăm gian hàng cà phê Mê Trang

Được biết năm 2017, có 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia được bình chọn.

Cụ thể, theo nhóm sản phẩm, kết quả bình chọn như sau: Nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ: 19/34 sản phẩm; Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống: 42/73 sản phẩm; Nhóm sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí: 22/31 sản phẩm; Nhóm các sản phẩm khác: 19/33 sản phẩm.

Theo khu vực: Khu vực phía Bắc có 36/60 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 16/16 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn. Khu vực phía Nam có 39/62 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 16/18 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn.Khu vực miền Trung – Tây Nguyên có 27/49 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 12/14 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn.

Cà phê Mê Trang được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia - Ảnh 3

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.