Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cà phê Mê Trang là quà tặng tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017

08/11/2017 15:50

Sau kết luận của UBND TP. Đà Nẵng về việc tài trợ quà cho tuần lễ cấp cao APEC 2017 (từ ngày 6-11/11/2017), Cà phê Mê Trang vinh dự trở thành quà tặng của Thành phố cho sự kiện quan trọng này.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Tuần lễ cấp cao APEC, ngay từ khi có kết luận của UBND TP.Đà Nẵng, Công ty Mê Trang đã bắt đầu thực hiện công tác lên ý tưởng và sản xuất bộ quà tặng cao cấp.
Cà phê là một trong những sản phẩm đặc trưng và có giá trị xuất khẩu cao của Việt Nam. Do đó, cà phê là sản phẩm quà tặng đại biểu đã được TP.Đà Nẵng lựa chọn. Hiểu được giá trị và trân trọng điều đó, Mê Trang đã thực hiện một sản phẩm cà phê riêng biệt chỉ dành làm quà tặng cho Tuần lễ cấp cao APEC. Dựa trên nền màu xanh biển - màu của biển, của hòa bình và cũng là màu tượng trưng cho nơi khởi lập cà phê Mê Trang, hộp quà tặng với thiết kế hình chữ nhật vuông vức, chắc chắn sẽ làm hài lòng đại biểu và quan khách tham dự.

Cà phê Mê Trang là quà tặng tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017  - Ảnh 1

  Phối cảnh hộp quà tặng Mê Trang

Hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng, là những hạt cà phê chất lượng được tách từ những trái chín mọng của cà phê Robusta và Arabica. Trong suốt quá trình rang xay, hương vị cà phê được đảm bảo tuyệt đối qua tất cả các công đoạn nhằm mang đến một ly cà phê độc đáo ngay từ lần uống đầu tiên.

Cà phê Mê Trang là quà tặng tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017  - Ảnh 2

Đại biểu nhận quà tặng cà phê Mê Trang

Với sự thành công và tạo ấn tượng từ APEC - SOM 1, Mê Trang đã để lại một hình ảnh thương hiệu cà phê Việt Nam chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ đến hương vị độc đáo. Việc được lựa chọn làm quà tặng của Thành phố Đà Nẵng tại Tuần lễ cấp cao APEC, Mê Trang một lần nữa khẳng định sức mạnh của một thương hiệu với hơn 17 năm phát triển về độ trải rộng và chất lượng sản phẩm.

Cà phê Mê Trang là quà tặng tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017  - Ảnh 3

Ông Lương Thế Hùng - TGĐ Công ty Mê Trang - tham dự Hội nghị thượng định kinh doanh Việt Nam (giữa)

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), hoạt động cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017, sẽ diễn ra ngày 6 - 11/11 tại Đà Nẵng.
Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 không chỉ là dịp để APEC nói chung và mỗi nền kinh tế của APEC tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác; mà còn là nơi các nhà lãnh đạo thế giới gặp gỡ, đưa ra nhiều cam kết, quyết sách về chính trị-kinh tế… tác động trực tiếp đến sự ổn định toàn cầu.

 

P.T

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật