Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố chuyện đổ vỡ hôn nhân với chồng Tây kém 3 tuổi

29/06/2018 06:50

Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc đổ vỡ hôn nhân với ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore .

 

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố chuyện đổ vỡ hôn nhân với chồng Tây kém 3 tuổi - Ảnh 1Chia sẻ của ca sĩ Hồng Nhung trên trang cá nhân.

 

Sáng 28/6, ca sĩ Hồng Nhung gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình chuyện đổ vỡ hôn nhân giữa cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore. Cô cho biết mình muốn chủ động chia sẻ thông tin chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Cô cũng bày tỏ, mặc dù chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép.

Hồng Nhung và Kevin Gilmore kết hôn năm 2010, năm 2011 cô chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân. Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin Gilmore không ngại xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà Hồng Nhung tham gia cùng 2 con dù là một doanh nhân khá bận rộn. 

Trước cuộc hôn nhân với Kevin Gilmore, Hồng Nhung từng lập gia đình với một người chồng không làm nghệ thuật. Cô cũng có tuổi thơ thiếu may mắn khi cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ khi còn rất nhỏ.

 

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố chuyện đổ vỡ hôn nhân với chồng Tây kém 3 tuổi - Ảnh 2Ca sĩ Hồng Nhung và ông xã Kevin

 

Hôn nhân của Hồng Nhung và ông xã Kevin Gilmore kém 3 tuổi, người Mỹ cùng 2 con Tôm và Tép từng được nhiều người trong giới và khá giả ngưỡng mộ. Hồng Nhung là ca sĩ thành danh và nổi tiếng, còn ông xã khá điển trai. Hồng Nhung từng chia sẻ ông xã cô là người rất nhẹ nhàng và có nếp sống phù hợp với người châu Á, là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình.

Những người bạn của cô đã chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ đáng tiếc của Hồng Nhung. Diva Mỹ Linh bày tỏ: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có tôm có tép không có gì đáng sợ". Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: "Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này". Thanh Thảo bày tỏ "muốn ôm Hồng Nhung thật chặt để động viên đàn chị".

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân
Ngày 22/2, trong khuôn khổ buổi họp báo phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Bộ Y tế đã giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân.