Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở Khánh Hòa tham dự hội giảng

15/11/2017 07:55

Ngày 14/11, tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), Sở LĐ-TB&XH Khánh Hòa đã tổ chức Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ I.

Hội giảng lần này đã thu hút 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh tham dự. Các cơ sở này sẽ chọn ra 45 nhà giáo tham gia giảng bài. Theo đánh giá của Sở LĐ-TB&XH Khánh Hòa: Đây là cơ hội tốt để các giáo viên cọ sát trình độ chuyên môn của mình. Từ đó nâng cao nghiệp vụ giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp cho các cơ sở trên địa bàn tỉnh.

 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở Khánh Hòa tham dự hội giảng - Ảnh 1

                                                  Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng nhận cờ lưu niệm

Hội giảng kéo dài đến ngày 16/11. Trong lĩnh vực nghề cơ khí, hàn, công nghệ ô tô sẽ có 9 bài giảng; Nghề may công nghiệp có 5 bài giảng; Nghề may có 5 bài giảng; Nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn có 15 bài giảng; Nghề điện tử, điện lạnh có 7 bài giảng; Nghề công nghệ thông tin có 2 bài giảng; Nghề xây dựng, kế toán, thú y, y tế có 7 bài giảng. Trong quá trình thi, các nhà giáo sẽ được chấm điểm và đánh giá cụ thể từng kỹ năng thông qua Hội đồng giám khảo.

 

HÀ VĂN ĐẠO

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng' Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng'
Trong clip hậu trường hiếm hoi của MV 'Đừng hỏi em' được tiết lộ trên mạng, khán giả thích thú khi Mỹ Tâm 'chát chúa' chê ê-kíp Đừng hỏi em bị 'khùng'.