Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Các trường Đại học vẫn tuyển sinh trình độ cao đẳng bình thường

29/07/2019 19:23

Chiều ngày 29/7/2019, Tổng cục GDNN đã ban hành văn bản số 1437/TCGDNN-PCTT về việc tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng. Theo đó, trong năm học 2019 - 2020 các trường đại học vẫn tuyển sinh các ngành nghề trình độ cao đẳng bình thường.

 

Các trường Đại học vẫn tuyển sinh trình độ cao đẳng bình thường - Ảnh 1Ảnh minh họa

Công văn nêu rõ, Căn cứ công văn số 1322/TCGDNN-PCTT ngày 17/7/2019, về việc tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng đối với các trường đại học đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong đó đã nêu rõ: "Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị trường phản ảnh về Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp để tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định”.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các trường Đại học, góp ý của các cơ quan có liên quan, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tiếp thu và thống nhất để các trường đại học tiếp tục chủ động kế hoạch tuyển sinh  các ngành, nghề trình độ cao đẳng năm học 2019 - 2020 đã được cấp trong giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp. 

VĂN LÝ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm