Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 online

13:09 - 11/05/2018

Sau đây là cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 online cực chính xác. Các thí sinh cần tra cứu để biết các thông tin cá nhân của mình đã chính xác chưa, nếu có sai sót cần báo ngay để sửa chữa kịp thời.

 

 

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi về cho thí sinh đúng theo thời gian quy định của bộ GD&ĐT. Năm nay, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì sẽ nhận giấy báo dự thi ở đúng nơi đó. Trường hợp thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ tại trường cấp 3 theo học thì sẽ nhận giấy báo tại trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể thực hiện cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 trên phần mềm thi THPT Quốc gia http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin có trên giấy báo dự thi để kịp thời có phương án sửa chữa.

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 như sau:

- Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó để đăng nhập vào phần mềm.

- Tiếp đến, di chuyển đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Trên giấy báo dự thi điện tử này sẽ có đầy đủ các thông tin của thí sinh như: họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi.

Nếu muốn giải đáp thêm, thí sinh có thể gọi đến đường dây nóng và nhấn số chức năng theo hướng dẫn.

 

Trong trường hợp, các thí sinh không thể tra cứu được giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 của mình thì có thể chờ và đăng nhập lại. Bởi số lượng thí sinh tra cứu là rất nhiều nên dễ xảy ra tình trạng đang cập nhật hoặc quá tải.

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›