‘Cái bắt tay lớn’ tạo diện mạo mới cho những đột phá thời trang Việt Nam

07:48 - 03/04/2019

Bước sang mùa thứ 9, VIFW xác nhận sự hợp tác của mình với thương hiệu Aquafina, “cái bắt tay lớn” giữa VIFW và Aquafina mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho những đột phá mạnh mẽ của thời trang Việt Nam.

"Cái bắt tay lớn" giữa VIFW và Aquafina.


Tuần lễ thời trang mùa 9 với tên gọi Aquafina Vietnam International Fashion Week, sẽ tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM từ ngày 10 đến 14/4.

Với chủ đề “Shape the future - Kiến tạo tương lai”, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 quy tụ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như: Chung Thanh Phong, Bảo Bảo, Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần, Lê Long Dũng... sẽ hứa hẹn mang đến những bộ sưu tập thời trang đặc sắc…Gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay là nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam không chỉ là sàn diễn chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế hàng đầu tại Việt nam, mà còn có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như; Pháp, Ý, Nhật bản, hàn Quốc, Bồ Bào nha…Qua đó có thể khẳng định: Vietnam International Fashion Week là bệ phóng đưa thời trang Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới đến với thời trang Việt Nam.

 

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong sẻ mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay.


Chia sẻ về “cái bắt tay lớn” lần này bà Trang Lê, Chủ tịch Vietnam International Fashion Week cho biết: "Tôi rất vinh dự và hào hứng về sự hợp tác lần này. Cũng như những tuần lễ thời trang khác trên thế giới có sự đồng hành của các thương hiệu lớn, tôi tin Aquafina cùng Vietnam International Fashion Week sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn để nâng tầm thời trang Việt Nam”.

Dưới đây là một số hình ảnh sẽ được trình diễn Tuần lễ thời trang mùa 9 với tên gọi Aquafina Vietnam International Fashion Week do PV báo Dân sinh ghi lại.


Người mở màn cho tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt nam Xuân Hè 2019 là nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư sẽ là người đặt cái kết cho Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019.

Ở mỗi mùa lễ đều có sự tham gia của những nhà thiết kế trứ danh đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2019 diễn ra từ ngày 11/4 - 14/4, tại nhà thi đấu Nguyễn Du với trung bình 5 show diễn mỗi đêm.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›