Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cảnh báo thực phẩm chức năng Beta - Z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành

24/06/2019 07:15

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng thực phẩm chức năng Benta - Z đang quảng cáo trên các kênh thông tin.

 

Cụ thể, thực phẩm chức năng Beta - Z giả mạo Giấy chứng nhận lưu hành tự do và Giấy xác nhận nội dung quảng cáo. Cục An toàn thực phẩm nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta - Z được quảng cáo là nhập khẩu từ Hoa Kỳ có tác dụng tăng chiều cao 5 cm sau 2 tháng sử dụng, sản phẩm được quảng cáo bán trên Website: www.betazvn.cf và qua zalo.

Cảnh báo thực phẩm chức năng Beta - Z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành - Ảnh 1

Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành

Qua xác minh, xác định Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta - Z được người bán hàng chụp đưa trên Website nêu trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng không mua sản phẩm trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta - Z, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đ.THỌ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật