Cảnh sát kiểm tra quán bar, bắt hàng chục người liên quan đến ma túy

14:35 - 03/11/2019
Cảnh sát kiểm tra quán bar, bắt hàng chục người liên quan đến ma túy

(Dân sinh) - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo trên 300 cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an thành phố Buôn Ma Thuột đồng loạt đột kích, kiểm tra hành chính đối với 3 cơ sở kinh doanh quán bar.

Trưa ngày 3/11, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa gần 100 người về trụ sở để lấy lời khai, điều tra mở rộng. Toàn bộ số người này đã phát hiện có liên quan đến việc sử dụng chất ma túy trong các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, sau một thời gian cử trinh sát, nắm tình hình, Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo trên 300 cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an thành phố Buôn Ma Thuột đồng loạt đột kích, kiểm tra hành chính đối với 3 cơ sở kinh doanh gồm: quán bar G9, quán CoCo Beer và quán karaoke The Bell (đều nằm trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Tại thời điểm kiểm tra, cả 3 quán trên có hàng trăm thanh niên gồm nam và nữ đang nhảy múa điên cuồng, một số thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy.

Cảnh sát kiểm tra quán bar, bắt hàng chục người liên quan đến ma túy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Trong số những thanh niên này, bước đầu cơ quan công an xác định Hoàng Minh Tuấn (24 tuổi, trú phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột) là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức mua bán trái phép chất ma túy tại các tụ điểm nêu trên.

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất túy, bình bơm khí bóng cười cùng hàng trăm chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc. Tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, có tổng cộng 88 thanh niên được phát hiện trong các quán bar, karaoke nói trên dương tính với chất ma túy

Cũng vào sáng 3/11/2019, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp Cao Xuân Phú (25 tuổi, trú huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk). Đối tượng này được xác định đã có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán karaoke The Bell.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›