CEO FC tổ chức Giải bóng đá gây quỹ từ thiện lần thứ 4

06:19 - 19/08/2019

Đây là lần thứ 4 Quỹ từ thiện CEO FC tổ chức giải bóng đá nhằm kêu gọi nhân viên các công ty, mạnh thường quân cùng Quỹ từ thiện CEO FC chung tay hỗ trợ những gia đì

 

 - Ảnh 1

Quỹ từ thiện CEO FC trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội.

Theo đó, trên tinh thần cống hiến vì cộng đồng người nghèo khó, giải bóng đá gây quỹ từ thiện CEO FC được tổ chức vào ngày 18.8.2019, với chủ đề “ Chung tay cho tổ 4, khu phố Phước Sơn, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu”.

 

 - Ảnh 2

 - Ảnh 3

 - Ảnh 4

 - Ảnh 5

 

Tham dự giải đấu năm nay được chia thành 4 đội, đá loại trực tiếp. Các “cầu thủ” không chuyên là giám đốc, nhân viên các công ty, đặc biệt là sự góp sức của các mạnh thường quân trên địa bàn TP.HCM.

 

 - Ảnh 6

 - Ảnh 7

 

Trao đổi với PV Báo Dân Sinh, anh Dũng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, “Trong sự phát triển không ngừng của xã hội hôm nay, cuộc sống với nhiều thay đổi và phát triển theo hướng tích cực, tiến bộ về văn hóa, kinh tế, đời sống. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều mảnh đời, nhiều gia đình khó khăn trong cuộc sống. Điển hình là người dân ở tổ 4, khu phố Phước Sơn, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Qua giải đấu bóng đá năm nay, Quỹ từ thiện CEO FC nhằm kêu gọi, vận động sự trợ giúp từ các các nhân, mạnh thường quân, cộng đồng cùng nắm tay nhau và san sẻ một phần nào đó gánh nặng về tài chính, sức khỏe, tinh thần cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn”.  


 - Ảnh 8

 - Ảnh 9

 

Trong một xã hội dù có tốt đẹp đến mấy vẫn còn những gia cảnh khó khăn, lắm lúc họ trở nên kiệt quệ qua những căn bệnh hiểm nghèo. Dù có khó khăn đến mấy họ vẫn họ vẫn nỗ lực chống chọi và vươn lên, đó là nghị lực phi thường mà các thành viên Quỹ từ thiện CEO FC trân trọng và cảm mến. Anh Lũy, Giám đốc Công Ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam chia sẻ.

 

 - Ảnh 10

 - Ảnh 11

 

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện CEO FC lần thư 4 với chủ đề “ Chung tay cho tổ 4, khu phố Phước Sơn, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu” đã tạo được sân chơi lành mạnh, giúp cho cộng đồng dân cư chung tay hơn nữa vì người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, đã quyên góp được hơn một trăm triệu đồng, số tiền này sẽ được chính các thành viên, mạnh thường quân trao quà tận tay tới các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào ngày 25.8.2019.


Quỹ tử thiện CEO FC đã thành lập được 6 năm. Từ khi thành lập tới nay, Quỹ từ thiện CEO FC đóng vai trò là cầu nối giữa các mạnh thường quân giàu lòng nhân ái; giúp đỡ, chăm lo cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong học tập, nhiều bệnh nhân nghèo khó mắc những căn bệnh hiểm nghèo tìm lại sự sống mong manh. Mong muốn của Quỹ giải đấu sau sẽ có nhiều và nhiều các mạnh thường quân tham gia hơn nữa.


HẢI LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›