Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

CGV cho thôi việc nhân viên phát tán cảnh nóng của khách hàng

06/08/2018 20:20

CGV quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, chính thức buộc thôi việc nhân viên phát tán cảnh nóng của khách hàng lên mạng xã hội.

 

CGV cho thôi việc nhân viên phát tán cảnh nóng của khách hàng - Ảnh 1Bức ảnh gây xôn xao dư luận những ngày qua

 

Chiều 6/8, đại diện rạp chiếu phim CGV cho biết đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, chính thức buộc thôi việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp lên mạng xã hội.

Mục đích CGV lắp đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có.

“Phía CGV rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở hệ thống rạp của CGV từ trước đến nay”, đại diện rạp chiếu phim CGV cho biết.

 

CGV cho thôi việc nhân viên phát tán cảnh nóng của khách hàng - Ảnh 2

CGV đã lắp đặt biển báo với khách hàng sau khi sự việc xảy ra

 

Trước đó, tối 29/7, trên rất nhiều nhóm kín và công khai trên mạng xã hội, cư dân mạng truyền nhau những hình ảnh được khẳng định là cắt ra từ một clip. Trong ảnh được ghi lại bằng camera hồng ngoại, người xem thấy rõ một đôi trai gái đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục trên hàng ghế sweetbox gần lối đi của rạp chiếu phim CGV.

Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý hệ thống rạp đã cho đặt biển báo với dòng chữ "Chúng tôi có camera an ninh trong rạp" ở vị trí dễ thấy.

Theo QUANG HUY/news.zing

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.
 • Đà Nẵng: Nước thải bốc mùi hôi thối tràn ra biển

  Đà Nẵng: Nước thải bốc mùi hôi thối tràn ra biển

  Tối qua (5/8), nhiều người dân đã phát hiện và ghi lại cảnh một lượng lớn nước thải bốc mùi hôi thối nồng nặc đổ ra biển Đà Nẵng.

 • Đề xuất quản xe đạp điện như xe cơ giới

  Đề xuất quản xe đạp điện như xe cơ giới

  Cục Đăng kiểm Việt Nam đề xuất sửa quy định trong Luật GTĐB đối với xe đạp điện, coi phương tiện này là phương tiện cơ giới để phục vụ quản lý phương tiện, quản lý lưu thông, hạn chế TNGT…

 • Hàng phong chuyển màu đỏ rực giữa Thủ đô

  Hàng phong chuyển màu đỏ rực giữa Thủ đô

  Hàng phong lá đỏ vẫn phát triển tươi tốt bất chấp thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội. Sau một thời gian chờ đợi, những cây phong đầu tiên trên đường phố Hà Nội đã bắt đầu đổi sang màu đỏ vàng lãng mạn.

 • Thanh Hoá: Khắc phục kịp thời sự cố nước thải tràn ra môi trường

  Thanh Hoá: Khắc phục kịp thời sự cố nước thải tràn ra môi trường

  Sau khi xảy ra sự cố Khu chứa nước thải của Công ty Đầu tư và Du lịch Hải Tiến (Khách sạn Ánh Phương) tràn ra môi trường, UBND huyện Hoằng Hoá đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với nhà đầu tư sớm khắc phục, đồng thời đưa ra các giải pháp xử lý triệt để hệ thống nước thải này…