Chân dung đại gia bất động sản trong vụ xâm hại tập thể nữ sinh 14 tuổi

10:44 - 10/10/2018

Trong 4 đối tượng đã bị bắt giam, Phạm Như Hiển là đại gia bất động sản.

 

Sau hơn 1 tháng điều tra, đến nay Công an Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án và 2 lần khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về tội: “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Trong 4 đối tượng bị bắt tạm giam, theo tim hiểu của phóng viên bị can Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm) 44 tuổi, trú tại số nhà 322, tổ 50, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình là đại gia kinh doanh bất động sản.

Phạm Như Hiển (tên khác là Kiểm) bị cáo buộc chủ mưu vụ dâm ô nữ sinh.

Gần chục năm nay bị can Phạm Như Hiển trở nên giầu có, có lẽ 1 phần nhờ kinh doanh bất động sản. Hiện ngoài ngôi nhà 5 tầng mà đối tượng đang ở cùng gia đình tại tổ 50 khu đô thị mới thuộc phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, thì đối tượng còn có nhiều mảnh đất và những căn nhà  ở 1 vài khu đô thị khác trong thành phố Thái Bình, trong đó có 1 ngôi nhà rộng khoảng 80m2 ở khu đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm, T.P Thái Bình đang xây tới tầng 5.

 

Ngôi nhà của Phạm Như Hiển đang xây ở khu đô thị Trần Lãm, T.P Thái Bình

 

Từ ngôi nhà này sang đến nhà ở của nữ sinh 14 tuổi N.T.M khoảng 300 mét, nên thỉnh thoảng người dân ở đó có nhìn thấy Phạm Như Hiển chở một số chân dài đi chơi trên xe máy phân khối lớn, hoặc xe ô tô đắt tiền. Không biết quan hệ giữa Phạm Như Hiển và gia đình nữ sinh M. kia như thế nào, nhưng theo 1 số người dân và bạn của nữ sinh Nguyễn T.M, thì Phạm Như Hiển không phải là bố nuôi của nữ sinh 14 tuổi Nguyễn T.M, mà chỉ là quan hệ chú cháu. Cháu Nguyễn T. B bạn thời cùng học lớp 7 với nữ sinh Nguyễn T.M cho hay, ngoài Nguyễn T.M ra chú Phạm Như Hiển còn chơi với 1 số các bạn của bạn ấy và bạn của cháu. Đặc biệt chú ấy còn có chơi với rất nhiều các chị học ở trường Văn hóa nghệ thuật và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Được biết đến là người có tiền, nên ngoài đời Phạm Như Hiển trông phong độ và trẻ hơn cái tuổi 44 của mình. Đặc biệt Phạm Như Hiển rất thích xe máy phân khối lớn, hát Karaoke và các em chân dài, nên ở mỗi cuộc vui đối tượng thường đi cùng 2, 3 người đẹp đi cùng và sau mỗi cuộc vui là những cuộc ăn chơi tới bến. Vì thế khi vụ án nữ sinh 14 tuổi bị xâm hại tình dục mới xảy ra Phạm Như Hiển là đối tượng nằm trong diện nghi vấn và bị đồn thổi nhiều nhất. 

MINH QUANG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›