Cháy 'Thiên đường giải trí' lớn nhất Quảng Trị

12:31 - 31/12/2018

Rạng sáng 31/12, lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Trị đang vẫn túc trực, triển khai các phương án phòng ngừa đám cháy tại Thiên đường Giải trí King Club (97 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà) có thể bùng phát trở lại.

Thiên đường Giải trí King Club là điểm kinh doanh karaoke lớn nhất tỉnh Quảng Trị. Tòa nhà trung tâm cao 9 tầng, mỗi sàn rộng khoảng 400 m2 với hàng chục phòng hát karaoke. Rất may, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.
Trước đó, khoảng 21 giờ đêm 30/12, người dân nhìn thấy khói bốc ra từ tầng 5 của tòa nhà Thiên đường Giải trí King Club. Theo một nam nhân viên ở đây, vài phút sau lúc vào bật máy ở một phòng karaoke trên tầng 5 để chuẩn bị đón khách thì anh ngửi mùi khét, rồi thấy khói bốc ra nhiều.
Ngay lập tức, nhân viên Thiên đường Giải trí King Club đã đóng cầu dao điện, rồi dùng bình chữa cháy để dập lửa, song khói lớn vẫn bốc ra nhiều và bao trùm toàn bộ khu vực của tầng 5 và tầng 6.
Từ bên ngoài chỉ thấy khói bốc ra nghi ngút ở Thiên đường Giải trí King Club 9 tầng. Ảnh: Hoàng Táo.
Ngay khi đám cháy được phát hiện, khách hàng cùng với nhân viên ở Thiên đường Giải trí King Club đã được sơ tán ra ngoài bằng thang bộ và một thang lồng nhỏ. Một số hộ dân sống xung quanh cũng sớm được sơ tán. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy, do Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Phương Nam trực tiếp chỉ đạo.
Lực lượng PCCC mang mặt nạ phòng độc tiến vào khu vực xảy cháy. Ảnh: Hoàng Táo.

“4 xe chữa cháy cùng hơn trăm Cảnh sát PCCC được huy động làm nhiệm vụ. Họ dùng mặt nạ phòng độc, bình dưỡng khí để tiếp cận khu vực cháy bằng cầu thang bộ. Cửa kính ở hai tầng 5 và 6 được đập để khói bốc ra ngoài. Đến  23 giờ 30 phút 30/12, đám cháy được khống chế”, Đại tá Nam cho biết.

Nguyên do vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, làm rõ.

(Tiền Phong)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›