Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chê thức ăn dở, khách mời phá tan tiệc cưới tại khách sạn 5 sao

12/02/2019 15:16

Ẩu đả xảy ra tại một đám cưới ở khu vực Janakpuri, quận West Delhi - Ấn Độ sau khi khách mời đánh nhau và tấn công nhân viên khách sạn vì chê thức ăn dở.

 

Theo đài NDTV hôm 11-2, một nhóm khách mời tại đám cưới nói trên không hài lòng về các món ăn "bị ôi" được phục vụ tại đám cưới – tổ chức ở khách sạn 5 sao Piccadily.

Trong đoạn video đăng tải trên mạng internet, họ xông vào ẩu đả, đập vỡ đĩa và tấn công cả nhân viên khách sạn khi những người này ngăn cản.

Cảnh sát cho biết sự cố xảy ra lúc 21 giờ ngày 9-2 (giờ địa phương). Một doanh nhân ở West Delhi đã đặt khách sạn Piccadily để tổ chức đám cưới.

 

Chê thức ăn dở, khách mời phá tan tiệc cưới tại khách sạn 5 sao - Ảnh 1

Đĩa vỡ nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Ảnh: Zee News

 

Nhân viên khách sạn nói với cảnh sát rằng một nhóm khách mời say xỉn đã xông vào nhà bếp và đập vỡ những chiếc đĩa trên sàn nhà.

Khi bị ngăn cản, nhóm người này đánh luôn nhân viên khách sạn và tiếp tục "đại náo" phòng tiệc. Vụ việc kéo dài gần nửa giờ.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường để lập lại trật tự, đồng thời bắt giữ 2 khách mời và 1 nhân viên khách sạn.

Hiện nhà chức trách đang xem xét đoạn video để xác định các nghi phạm.

Được biết gia đình cô dâu đến từ khu vực Vikaspuri, còn gia đình chú rể đến từ khu vực Uttam Nagar. Trong khi đó, Piccadily là một khách sạn hạng sang nằm tại khu phức hợp trung tâm Janakpuri, gồm có hơn 150 phòng.

Theo Người lao động

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm