Chi Bảo dẫn người yêu mới “ra mắt” vợ cũ

13:37 - 06/01/2020

Mới đây, sau khi cùng gia đình đón năm mới, con trai diễn viên Chi Bảo và người vợ thứ hai đã trở lại nước ngoài tiếp tục việc học tập. Đáng chú ý, trong loạt ảnh được nam diễn viên đăng tải, không chỉ có con trai mà còn có cả tình mới lẫn vợ cũ cùng gặp gỡ.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: "Tiễn bạn về bển. Vậy là chỉ được ăn Tết Tây thôi con nhé". Đáng chú ý, tình mới của Chi Bảo cũng để lại lời chúc dành cho con trai của người yêu: "Chúc con trai lên đường học giỏi và sớm trở thành trụ cột của gia đình nha. See you soon", cách xưng hô của người đẹp khiến nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa "mẹ kế tương lai" và "con chồng" rất tốt đẹp.

Chi Bảo dẫn người yêu mới “ra mắt” vợ cũ - Ảnh 1.

Chi Bảo và vợ cũ, bạn gái mới cùng con trai ngồi ăn chung.

Đặc biệt, trong ảnh nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội còn có cả sự xuất hiện của vợ cũ. Trước mặt người cũ và con trai, Chi Bảo và bạn gái vẫn rất thoải mái thể hiện tình cảm. Cả bốn người cùng vui vẻ dùng bữa, chụp ảnh cùng nhau và cùng tiễn con trai ra sân bay về Anh tiếp tục việc học. Ngay khi khoảnh khắc này được Chi Bảo chia sẻ, không chỉ có bạn bè gửi lời chúc mừng, mà nhiều khán giả cũng bày tỏ ngưỡng mộ cách hành xử sau ly hôn giữa nam diễn viên và vợ cũ.

K.VÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›