Chỉ huy và thủy thủ tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm Trung tâm BTXH tỉnh Khánh Hòa

13:26 - 12/06/2019

Chiều ngày 11/6, Trung tá Jacob French, Sĩ quan Chỉ huy tàu Hải quân Hoàng gia Canada Regina (HMCS Regina) và bà Đại sứ Canada và các thủy thủ đã đến thăm, tặng quà và giao lưu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa trong khuôn khổ hoạt động xã hội cộng đồng nhân dịp tàu HMCS Regina cập cảng Quốc tế Cam Ranh-Việt Nam.

Tại buổi đón tiếp, ông Chu Văn Công, Giám đốc Trung tâm BTXH tỉnh Khánh Hòa bày tỏ sự vui mừng và hân hạnh Bà Đại sứ Canada tại Việt Nam, Ngài Sỹ quan chỉ huy và các thủy thù tàu HMCS Regina đến thăm Trung tâm BTXH tỉnh.

Ông Chu Văn Công chia sẻ, hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 252 người gồm: Người cao tuổi không nơi nương tựa; người bệnh thần kinh, tâm thần; trẻ mồ côi và trẻ em bị bỏ rơi; trẻ em khuyết tật; Người cần bảo vệ khẩn cấp.

Cùng với việc thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của nhà nước trong nuôi dưỡng người yếu thế theo quy định, Trung tâm cũng nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, những tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước về tình thương cũng như vật chất, giúp họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống cô đơn, bất hạnh, tạo cho họ niềm tin để sống tốt, sống vui vẻ. 

Thay mặt Trung tâm, ông Chu Văn Công chân thành và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Sỹ quan chỉ huy và thủy thủ tàu HMCS Regina, bà Đại sứ Canada tại Việt Nam đã đến thăm và tặng quà, hoạt động giao lưu tại Trung tâm. 

Trung tá Jacob French, Sĩ quan Chỉ huy tàu Hải quân Hoàng gia Canada Regina (HMCS Regina)

tặng quà cho Trung tâm BTXH tỉnh Khánh Hòa

Thủy thủ tàu HMCS Regiana lắp rạp quạt treo tường tặng cho Trung tâm

Thủy thủ tàu HMCS Regiana sơn tường tại Trung tâm

Chụp hình lưu niệm

Tàu Hải quân HMCS Regina thăm cảng Quốc tế Cam Ranh, Việt Nam

NGỌC MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›