Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Tp. HCM nhận Huân chương Lao động hạng Ba

03/10/2017 11:08

Mới đây, Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Tp. HCM đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, ghi nhận những thành tích của chi nhánh trong những năm qua.

Công ty Yến sào Khánh Hòa thành lập Chi nhánh tại TP.HCM từ năm 2004. Đây cũng là chi nhánh đầu tiên của công ty. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh và phân phối các sản phẩm của Công ty tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, Chi nhánh còn tổ chức xuất khẩu sản phẩm ra các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc…, góp phần tăng nguồn thu ngoại tệ.

Qua gần 14 năm hình thành và phát triển, Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại TP.HCM đã không ngừng lớn mạnh cả về kinh doanh và phát triển nguồn lực. Từ chỗ chỉ có 1 cửa hàng với 8 nhân viên thì nay Chi nhánh đã có hơn 20 cửa hàng kinh doanh phân phối với hơn 400 nhân viên. Về doanh thu, năm đầu tiên của Chi nhánh đạt 5 tỷ đồng, sau 10 năm, đến năm 2016 chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại TP.HCM đã đạt doanh thu 1.298 tỷ đồng.

Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Tp. HCM nhận Huân chương Lao động hạng Ba  - Ảnh 1

         Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh


Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, Chi nhánh đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận sự đóng góp của đơn vị không chỉ với ngành Yến sào Khánh Hòa mà còn với sự phát triển kinh tế nhất là hoạt động xuất khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là phần thưởng có ý nghĩa tinh thần to lớn để cán bộ, nhân viên Chi nhánh tiếp tục nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới.

THU HÀ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Vận chuyển voi như 'cún cưng' giữa quốc lộ Vận chuyển voi như 'cún cưng' giữa quốc lộ
Một con voi xiếc được quản tượng và lái xe cho đứng trên thùng xe tải di chuyển trên quốc lộ 1 qua Hà Tĩnh gây sự chú ý cho nhiều người.