Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ôm con thơ định nhảy cầu tự tử vì giận chồng

14/11/2017 16:50

Chỉ vì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người vợ non dại đã bồng bột bế con nhỏ mới mấy tháng tuổi lên cầu định tự tử. May mắn cảnh sát giao thông đã nhanh chóng chạy đến ngăn cản kịp thời.

Khoảng 11h45 ngày hôm nay (14/11), khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 5, CATP Hà Nội, gồm Trung uý Vũ Xuân Khánh và Thượng uý Phạm Anh Tuấn nhận được tin cấp báo của quần chúng nhân dân về việc có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng ở khu vực giữa cầu có biểu hiện tiêu cực muốn nhảy xuống sông tự vẫn.
Ôm con thơ định nhảy cầu tự tử vì giận chồng - Ảnh 1Chỉ vì giận chồng mà người vợ định ôm con nhảy cầu tự tử
Nhận được thông tin, 2 CSGT tập trung mọi phương tiện có thể và chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận khu vực. Lúc này, người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can định trèo qua đã được hai cảnh sát giao thông kéo tay lại kịp thời.
Sau khi được khuyên nhủ, người phụ nữ giao con nhỏ cho CSGT và theo các chiến sĩ công an về chốt an toàn. 
Ôm con thơ định nhảy cầu tự tử vì giận chồng - Ảnh 2Rất may các đồng chí CSGT làm nhiệm vụ gần đó ngăn cản kịp thời
 
Sau khi làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ với anh Đặng Xuân Q. (SN 1993 ở Sài Đồng, Gia Lâm) tới cùng khuyên nhủ vợ.
 
Tại Công an phường Bồ Đề, anh Q. cho biết khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà, hai vợ chồng xẩy ra cãi nhau. Chị C. (SN 1992) dỗi bế con nhảy xuống xe máy, anh Q. vô tâm đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con. Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con định trèo qua lan can định nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời.
Biết thông tin vụ việc, rất nhiều người tỏ ra trách móc cô vợ trẻ, chỉ vì mâu thuẫn gia đình mà suýt làm điều dại dột. Nghiêm trọng hơn nếu không có người ngăn cản kịp thời thì tính mạng đứa bé vô tội đã bị nguy hiểm.

CHU LƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê: 'Không dám để mặt mộc ra đường' Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê: 'Không dám để mặt mộc ra đường'
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khen Sơn Tùng M-TP đáng yêu, thích đàn ông chuẩn men và không dám để mặt mộc ra đường.