Chiếc xe “điên” rơi mất cửa vẫn phóng như bay sau khi gây tai nạn

11:57 - 22/12/2017

Sau khi gây tai nạn cho hàng loạt xe máy, mặc dù bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ, nhưng chiếc xe ô tô “điên” đi với tốc độ cao. Khi bị giữ lại đã gọi người cầm dao đến đâm chém người

 
Sự việc xảy ra chiều tối qua (21/12), chiếc xe ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A – 565.81 đi đến đoạn đường đầu phố Huế đã đâm vào 1 chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở trên xe một con nhỏ.
Sau đó chiếc xe này đã rú ga bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục đâm nhiều phương tiện khác.
Nhân chứng cho biết chiếc xe di chuyển với tốc độ cao có biểu hiện lái xe như bị say rượu, "ngáo đá" đã đâm hàng loạt xe từ đầu phố Huế sau đó chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì bị giữ lại.
Lái xe là 1 người đàn ông trung niên có biểu hiện lạ, sau khi bị giữ lại đã gọi thêm 2 người mang hai dao đến hiện trường, trước mặt lực lượng chức năng.
 
Công an đưa những người liên quan về phường làm việc
 
Qua quan sát, sau khi đâm hàng loạt, chiếc xe này bị người dân giữ lại đã bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, nhiều phần xước rất lớn
Người đàn ông lái xe này đã rất hung hãn, đặc biệt sau khi gọi được hai thanh niên mang hai dao đến đã lớn tiếng chửi bới, lăng mạ với ngôn ngữ rất chợ búa ngay trước mặt lực lượng Công an.
 
Chiếc xe điên bị mất cánh cửa sau khi gây tai nạn
 
Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Công an giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế 3 đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

THÀNH NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›