Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chính phủ chấp thuận đầu tư sân golf 36 lỗ tại Kim Bảng, Hà Nam

13/04/2017 06:50

Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Sân golf Kim Bảng 36 lỗ tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam với diện tích 198,24 ha.

 

Chính phủ chấp thuận đầu tư sân golf 36 lỗ tại Kim Bảng, Hà Nam - Ảnh 1

 

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Hà Nam thực hiện thủ tục bổ sung vào điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) của tỉnh Hà Nam, trình cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt; chỉ đạo và giám sát nhà đầu tư thực hiện các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh, đất đai, môi trường và cam kết của nhà đầu tư.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh giảm quy mô sân golf GS Củ Chi từ 36 lỗ (200 ha) xuống còn 18 lỗ (90 ha). Đối với phần diện tích 110 ha do giảm quy mô sân golf GS Củ Chi, UBND Thành phố Hồ Chí Minh quyết định việc thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo thẩm quyền và đúng quy định của pháp luật về đất đai. UBND Thành phố tiếp thu ý kiến của các Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Tài chính để xem xét, quyết định việc sử dụng phần diện tích này theo đúng quy định của pháp luật.

THANH NGỌC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn' Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'
Nam danh hài lần đầu trải lòng về ồn ào tình cảm với Nam Em thời gian qua. Anh nói nhận hết mọi đau buồn, sai lầm về mình, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến Nhã Phương.
 • Tăng thuế môi trường xăng dầu: Bộ Tài chính nói gì?

  Tăng thuế môi trường xăng dầu: Bộ Tài chính nói gì?

  Việc điều chỉnh khung thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với xăng dầu là có cơ sở. Bộ Tài chính có các đánh giá tác động của việc điều chỉnh mức thuế đến nền kinh tế trong nước để bảo đảm cùng với sẽ không làm giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam.

 • VEPR dự báo GDP Việt Nam 2017 chỉ đạt 6,1%, lạm phát thấp hơn 5%

  VEPR dự báo GDP Việt Nam 2017 chỉ đạt 6,1%, lạm phát thấp hơn 5%

  Với mức tăng trưởng thấp trong quý I, nhóm nghiên cứu của Viện nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR) nhận định mục tiêu tăng trưởng 6,7% cho cả năm 2017 sẽ khó đạt được. Con số này cũng thấp hơn 0,3 điểm phần trăm so với dự báo của VEPR đưa ra hồi quý trước.

 • Nông dân bị doanh nghiệp chạy nợ

  Nông dân bị doanh nghiệp chạy nợ

  Doanh nghiệp Sáu Đào thu mua và nhận ký gửi nông sản cà phê đã tuyên bố phá sản. Trên địa bàn xã có khoảng trên 40 hộ ký gửi nông sản, cho vay tiền tại doanh nghiệp, đang nợ của ngân hàng và người dân trên 50 tỷ đồng và có thể cao hơn nữa. Hiện tại chủ doanh nghiệp đã rời khỏi địa phương.

 • BSR được vinh danh doanh nghiệp thương hiệu mạnh

  BSR được vinh danh doanh nghiệp thương hiệu mạnh

  Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa được vinh danh tại Lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 – 2017.