Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng

27/08/2017 12:45

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối tuần mỗi tháng, người dân Đà Nẵng lại rồng rắn rủ nhau đi chợ nông sản.

 

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng - Ảnh 1

Thay vì mua rau ở chợ, nhiều người đã lựa chọn cho gia đình mình những bó rau an toàn tại chợ nông sản.


Dù giá các loại thực phẩm, nông sản ở đây đều cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với sản phẩm cùng loại ở chợ, thế nhưng chợ nông sản vẫn thu hút đông đông đảo người dân đến tham quan và mua sắm

 

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng - Ảnh 2

 

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng - Ảnh 3Phiên chợ thu hút đông đảo người dân và du khách đến mua sắm.


Được tổ chức vào cuối tuần mỗi tháng, tất cả các gian hàng tham gia chợ nông sản Đà Nẵng đều bày bán, kinh doanh các loại nông sản như trái cây, rau, củ, thực phẩm và các đồ uống được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên nhất... của những trang trại trồng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Vì vậy, lần nào cũng vậy, dù được tổ chức cả ngày nhưng chỉ đến trưa, hầu hết các loại sản phẩm nông sản tại phiên chợ đều đã hết.

 

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng - Ảnh 4

 

Nông sản 'sạch' giá đắt vẫn hút hàng - Ảnh 5Tất cả các sản phẩm nông sản bày bán tại chợ đều được trồng theo tiêu chuẩn rau an toàn và được lựa chọn kỹ càng.

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Nghệ An: Gian nan xử lý rác thải nông thôn

  Nghệ An: Gian nan xử lý rác thải nông thôn

  Vấn đề xử lý rác thải sinh hoạt nói chung và xử lý rác thải nông thôn nói riêng đang là gánh nặng lớn, là bài toán nan giải của các cơ quan chức năng Nghệ An.

 • Tình người sau những tờ vé số dạo

  Tình người sau những tờ vé số dạo

  Từng đi bán vé số dạo để kiếm sống nên anh Đặng Dưỡng (ngụ đường Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TP.HCM) thấu hiểu được nỗi khổ của những người nghèo, người khuyết tật không có chỗ ở trọ, không có tiền cọc vé số, vì vậy anh quyết định vay mượn một ít vốn mở đại lý vé số cưu mang những người cùng cảnh ngộ với mình.

 • Thanh Hóa: Người dân chặn đường phản đối doanh nghiệp nổ mìn khai thác đá

  Thanh Hóa: Người dân chặn đường phản đối doanh nghiệp nổ mìn khai thác đá

  Quá bất bình vì việc công ty nổ mìn khai thác đá ảnh hưởng đến đời sống của người dân nên từ tối 23/8 đến chiều 24/8, người dân xóm 8, xóm 9 xã Vĩnh Minh đã tập trung phản đối việc nổ mìn của Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group.

 • Đà Nẵng: Cá lại chết trắng trên sông Phú Lộc

  Đà Nẵng: Cá lại chết trắng trên sông Phú Lộc

  Theo phản ánh của nhiều hộ dân sống quanh khu vực sông Phú Lộc, đoạn từ đường Dũng Sĩ Thanh Khê kéo dài đến cầu Phú Lộc (quận Thanh Khê), ngày 21/8 trên sông Phú Lộc lại xuất hiện tình trạng cá chết trắng trôi nổi khắp mặt sông, bốc mùi hôi thối khó chịu.