Chồng đi ngoại tình sẽ thường 'kể xấu' vợ với bồ như thế nào?

22:49 - 08/09/2018

Một trong những lý do phổ biến khiến các ông chồng ngoại tình là họ cảm thấy mệt mỏi khi phải chung sống với người vợ ghê ghớm, khó tính.

“Vợ anh có tính cách khó chịu”

Một trong những lý do phổ biến khiến các ông chồng ngoại tình là họ cảm thấy mệt mỏi khi phải chung sống với người vợ ghê ghớm, khó tính, suốt ngày cằn nhằn chồng con, dường như khác hẳn với con người trước kia.

Thế nhưng những ông chồng không biết rằng, chính vì cuộc sống bộn bề nhiều lo toan hàng ngày, cùng với sự vô tâm của các anh đã khiến người vợ trở nên cáu bẳn, lắm điều.

Ảnh minh họa.

“Vợ anh hay kiểm soát chồng”

Điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy phải có lòng tin ở đối phương. Là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh, ghen ít và đúng cách.

Những người vợ cũng đừng kiểm soát chồng quà đà. Đơn giản là ai cũng yêu cái đẹp và khi thấy cái đẹp thì ta sẽ ngưỡng mộ. Nên đừng có đay nghiến, lườm nguýt chồng khi anh ấy có nhìn cô gái nào đó trên phố. Ghen quá sẽ làm anh thấy mình không được tin tưởng.

“Vợ anh luôn cau có, nóng nảy”

Người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã là một người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

“Chuyện chăn gối với vợ thật lạnh nhạt”

Đây là lý do đàn ông thường mang  ra để trách cứ và đổi lỗi ngược lại cho vợ. Thế nhưng, hôn nhân ngoài “chuyện ấy” thì còn nhiều yếu tố khác nữa, không thể vin vào việc "không thỏa mãn" mà đi ngoại tình.

Lý do này chỉ thể hiện sự ích kỷ, vô lý của những ông chồng khi phản bội vợ. Nếu như còn yêu vợ và vun vén cho hạnh phúc gia đình thì tại sao chồng không tìm mọi cách để làm nồng ấm lại mối quan hệ vợ chồng.

Theo Doisongplus

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›