Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết trung thu thiếu niên, nhi đồng

20/09/2018 19:36

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

Báo Dân sinh xin giới thiệu toàn văn thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng dịp Tết trung thu.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết trung thu thiếu niên, nhi đồng - Ảnh 1Các em nhỏ hào hứng tham gia rước đèn nhân dịp Tết Trung thu.

 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Đón Tết Trung thu năm nay, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu nhiên, nhi đồng cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam tình cảm thân thương nhất.

Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đã vượt khó, vươn lên đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.

Các cháu yêu quý!

Đảng, Nhà nước, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo để các cháu được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh. Bác mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ra ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn!

Thân ái!

Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Trường mầm non ở Hà Nội đề nghị phụ huynh mua báo cho trẻ 3 tuổi!

  Trường mầm non ở Hà Nội đề nghị phụ huynh mua báo cho trẻ 3 tuổi!

  Nhiều phụ huynh có con em theo học tại Trường Mẫu giáo Đống Mác (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tỏ ra hoang mang khi nhà trường đề nghị đặt báo dài hạn cho học sinh, dù các bé còn chưa... biết chữ!

 • Hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Khánh Hòa

  Hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Khánh Hòa

  Ngày 19/9, tại tỉnh Khánh Hòa, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức Chương trình Hành trình cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.

 • An Giang: Lễ khởi động dự án ‘Phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ sơ sinh’

  An Giang: Lễ khởi động dự án ‘Phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ sơ sinh’

  Ngày 18/9, tại TP Long Xuyên, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh An Giang phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ khởi công dự án "Phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ sơ sinh tại An Giang".

 • Nỗ lực giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em

  Nỗ lực giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em

  Ước tính trong năm 2017 có tới 6,3 triệu trẻ em dưới 15 tuổi tử vong, hoặc cứ 5 giây lại có 1 trẻ tử vong, hầu hết là do những nguyên nhân có thể ngăn ngừa được. Đây là con số ước tính tỷ lệ tử vong mới nhất do UNICEF, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Ban Dân số Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới công bố. Phần lớn các trường hợp tử vong này – 5,4 triệu trẻ em - xảy ra trong năm năm đầu đời, trong đó trẻ sơ sinh chiếm khoảng một nửa số ca tử vong.