Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

11/01/2017 20:53

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, chiều 10/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình).

 

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước; lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh - Xã hội; lãnh đạo huyện Nho Quan.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan - Ảnh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan - Ảnh 2

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh, cán bộ, nhân viên Trung tâm


Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước gửi tới các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến đang điều dưỡng tại Trung tâm và các cán bộ, nhân viên Trung tâm những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần nhân dịp Xuân mới và đón Tết Đinh Dậu.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực khắc phục khó khăn của các cán bộ, nhân viên Trung tâm, Chủ tịch nước mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh; thực hiện tốt lời di huấn của Bác Hồ "Thầy thuốc như mẹ hiền", tiếp tục giữ vững danh hiệu Anh hùng Lao động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được Đảng, Nhà nước giao.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, tặng quà tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan - Ảnh 3Chủ tịch nước Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Chủ tịch nước cũng bày tỏ vui mừng khi thấy các thương, bệnh binh, các đối tượng chính sách được chăm sóc tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Chủ tịch nước khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, tri ân và biết ơn những hi sinh, đóng góp của các đồng chí - những người đã không tiếc máu xương của mình đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, Chủ tịch nước đã tặng quà và chúc tết các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, đầm ấm...

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho các thương, bệnh binh, cán bộ, nhân viên Trung tâm.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật