Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chủ tiệm spa điều hành đường dây “chân dài” bán dâm giá cao

22/11/2017 21:03

Vốn là chủ tiệm làm đẹp nhưng Linh lại đứng ra môi giới cho các cô gái xinh đẹp bán dâm với giá 4 triệu 1 lượt.

 

Chủ tiệm spa điều hành đường dây “chân dài” bán dâm giá cao - Ảnh 1

Linh gọi 3 cô gái đi bán dâm tại khách sạn

 

Ngày 22/12, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm” đối với đối tượng Phạm Thị Thùy Linh (SN 1989, ở Hà Nội).

Theo điều tra ban đầu, sáng 15/11, một vị khách làng chơi tên H. gọi điện cho Linh nhờ bố trí cho 4 cô gái xinh đẹp bán dâm cho anh H. và 3 người bạn. Linh nhận lời và thỏa thuận với anh H., mỗi khách mua dâm phải trả cho cô gái bán dâm 4 triệu đồng/lượt.

Sau đó, Linh gọi thêm 3 cô gái tới một khách sạn hạng sang ở quận Ba Đình để đi bán dâm. Linh đưa trước cho 2 cô gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng, cắt lại cho mình 1 triệu đồng. Trong lúc Linh và 3 cô gái đang bán dâm cho 4 “khách làng chơi” ở khách sạn thì tổ công tác Đội 2 Phòng Cảnh sát Hình sự ập vào bắt quả tang.

Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội đã chuyển vụ việc tới Công an quận Ba Đình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Một cán bộ điều tra cho biết, Linh là chủ một tiệm sapa làm đẹp nhưng móc nối với cô gái xinh đẹp rủ đi bán dâm kiếm lời.

Theo XUÂN LỰC/Dân Việt

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Đà Nẵng: Hơn 500 người cai nghiện túy tại gia đình, cộng đồng

  Đà Nẵng: Hơn 500 người cai nghiện túy tại gia đình, cộng đồng

  Ít tốn kém, không cách ly với môi trường học tập, lao động, gia đình và người thân, mô hình cai nghiện tại gia đình – cộng đồng được xem là cách làm mang tính nhân văn, rất cần được nhân rộng bởi ít tạo sự kỳ thị đối với người cai nghiện. Tại TP. Đà Nẵng, đẩy mạnh công tác cai nghiện ma túy tại gia đình- cộng đồng gắn với hiệu quả và tính bền vững của chương trình, nội dung cuộc hội thảo do Sở LĐ-TB&XH TP. Đà Nẵng tổ chức ngày 22/11.

 • Công tác phòng, chống tệ nạn xã hội tại TP. Đà Nẵng: Tuyên truyền từ tuyến cơ sở

  Công tác phòng, chống tệ nạn xã hội tại TP. Đà Nẵng: Tuyên truyền từ tuyến cơ sở

  Nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên nhằm giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, mỗi địa phương một cách làm, tại TP. Đà Nẵng, công tác tuyên truyền từ tuyến cơ sở được xem là giải pháp hữu hiệu kiềm chế hiệu quả những lo ngại về tệ nạn xã hội gia tăng ở một đô thị đang trên đà phát triển.

 • Đồng Tháp: Công tác phòng chống ma túy đạt kết quả cao

  Đồng Tháp: Công tác phòng chống ma túy đạt kết quả cao

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp có 1.848 người sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó số có hồ sơ quản lý là 1.137 người. Các cơ quan chức năng đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, chủ động trong công tác tuyên truyền, xây dựng nhiều kế hoạch để đấu tranh, phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

 • Trưởng phòng thanh tra cục thuế bị bắt quả tang nhận hối lộ

  Trưởng phòng thanh tra cục thuế bị bắt quả tang nhận hối lộ

  Đang nhận tiền của doanh nghiệp trong quán cà phê, Trưởng phòng Thanh Tra Cục thuế tỉnh Bình Định bị cảnh sát bắt quả tang.