Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Chương trình Gala 5 năm “Thắp sáng niềm tin cho em 2019”: Chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

10/07/2019 12:22

Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan sẽ tổ chức Chương trình Gala 5 năm “Thắp sáng niềm tin cho em 2019” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ tặng quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội hết sức quan tâm. Trong những năm qua, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em đặc biệt là trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

 

Chương trình Gala 5 năm “Thắp sáng niềm tin cho em 2019”: Chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 1Ban tổ chức Chương trình "Thắp sáng niềm tin cho em"  tặng quà cho trẻ em.

 

Nhân dịp Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XIX (tháng 9 năm 2019); Chào mừng năm học mới (2019-2020) và chào đón Tết Trung Thu 2019, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình Gala 5 năm “Thắp sáng niềm tin cho em 2019”. Chương trình nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ, ủng hộ trao tặng quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình Gala 5 năm  “Thắp sáng niềm tin cho em 2019” có các chuỗi hoạt động như: Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Yên Bái, Bắc Ninh, Hải Dương,….. Giao lưu truyền hình trực tiếp Gala 5 năm “Thắp sáng niềm tin cho em 2019”.

Chương trình Gala 5 năm: “Thắp sáng niềm tin cho em 2019" tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, động viên của lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Quốc gia về Người khuyết tật Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Y tế. Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam rất mong các cơ quan, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ để kết nối những trái tim, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Nghệ An: Lại một học sinh đuối nước tử vong

  Nghệ An: Lại một học sinh đuối nước tử vong

  Nhóm học sinh rủ nhau ra sông Nậm Việc xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) tắm mát. Trong lúc tắm tại đây, một em học sinh lớp 3 không may bị đuối nước tử vong.

 • Hội đồng Đội phải là nơi để trẻ em lên tiếng, bày tỏ mong muốn của mình

  Hội đồng Đội phải là nơi để trẻ em lên tiếng, bày tỏ mong muốn của mình

  Các tổ chức Đoàn, Đội cơ sở cần đa dạng các kênh thông tin, diễn đàn... để trẻ em có thể thực sự lên tiếng, bày tỏ ý chí, nguyện vọng và mong muốn của mình. Đây là chỉ đạo của Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương Nguyễn Ngọc Lương tại hội nghị “Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 • Các bộ, ngành cùng vào cuộc để ngăn chặn và xử lý nghiêm tội phạm xâm hại trẻ em

  Các bộ, ngành cùng vào cuộc để ngăn chặn và xử lý nghiêm tội phạm xâm hại trẻ em

  Thời gian qua, số vụ xâm hại trẻ em có giảm nhưng giảm chưa nhiều và tính chất của các vụ xâm hại tình dục trẻ em có chiều hướng diễn biến phức tạp, nghiêm trọng. Để ngăn chặn loại tội phạm xâm hại trẻ em, bên cạnh việc rà soát, sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật về bảo vệ trẻ em để đảm bảo xử lý nghiêm loại tội phạm này, thì cũng cần tăng cường các hoạt động truyền thông, giáo dục cho cha mẹ và cho chính các em những kiến thức bảo vệ trẻ em.

 • Giật mình số liệu trẻ em tử vong do đuối nước ở Quảng Bình

  Giật mình số liệu trẻ em tử vong do đuối nước ở Quảng Bình

  Chỉ tính 6 tháng đầu năm 2019, tại Quảng Bình đã có gần 30 em nhỏ tử vong do đuối nước. So với các năm trước, con số này tăng đột biến khiến nhiều người phải giật mình.