Chương trình “Tổ ấm ngày Xuân” cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

07:37 - 20/01/2020
Chương trình “Tổ ấm ngày Xuân” cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dịp này, ban tổ chức trao 2.000 phần quà và lì xì Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

(Dân sinh) - Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phối hợp Thành đoàn TP tổ chức cho 2.000 em đến từ 35 cơ sở bảo trợ xã hội, trường học, bệnh viện tại các quận, huyện trên địa bàn.

Theo đó, chiều 19/1 (tức 25 Âm lịch), tại Công viên Văn hóa Tao Đàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình tổ ấm ngày Xuân vui đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 35 đơn vị, cơ sở xã hội trên địa bàn.

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của TP đến với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là những trẻ em mồ côi và khuyết tật, để các em cũng được hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Chương trình “Tổ ấm ngày Xuân” cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh 1.

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của TP đến với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống

Năm nay, chương trình "Tổ ấm ngày xuân", hơn 2.000 em thiếu nhi sẽ cùng nhau tham gia vào những sân chơi dân gian vui nhộn, thưởng thức những tiết mục xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, được chọn cho mình một đôi giày xinh xắn để đi chơi Tết. Hơn nữa, các em cũng sẽ được thưởng thức một bữa ăn trưa thật ngon ngày Tết.

Chương trình “Tổ ấm ngày Xuân” cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh 2.

Các em tham gia trò chơi ( ảnh: internet)

 "Chương trình "Tổ ấm ngày xuân" mong muốn góp phần động viên, củng cố niềm tin của các em vào cuộc sống, giúp các em cảm nhận được thật nhiều tình yêu thương từ mọi người. Qua đó, giúp đỡ các em trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội." – Phó Bí thư Thành đoàn TP Ngô Minh Hải chia sẻ.

Dịp này, ban tổ chức trao 2.000 phần quà và lì xì Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›