Chụp ảnh với nhiều trẻ em, Minh Béo lại gây phản cảm

19:03 - 07/03/2019

Từng bị kết tội dâm ô trẻ vị thành niên ở Mỹ, nghệ sĩ Minh Béo gây phản cảm khi hào hứng khoe ảnh chụp với nhiều em nhỏ.

 

Hình ảnh Minh Béo cập nhật trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả không hài lòng.


Không chỉ có hình ảnh, Minh Béo còn gây lo ngại khi đăng tải dòng trạng thái: "Mấy em nhỏ bu lại đấm lưng, bóp vai, gãi lưng thật vui. Mỗi em được lì xì 2 USD mà vui như trúng số, thương thật".

Hình ảnh này được nam diễn viên đăng tải sau chuyến làm từ thiện tại Campuchia. Ngoài việc trao quà cho những người nghèo, Minh Béo còn lì xì cho các em nhỏ. Với những nghệ sĩ khác thì hình ảnh trên hoàn toàn bình thường nhưng riêng Minh Béo - người từng bị bắt vì tội dâm ô với trẻ em - thì việc này khiến nhiều người băn khoăn.

Một người có tài khoản songminh chia sẻ: "Hình ảnh phản cảm, không chấp nhận được. Đáng lý Minh Béo cần khéo léo và tránh đăng tải những tấm ảnh này vì những gì đã xảy ra trước đây".

 

Điều khiến khán giả bức xúc là dòng trạng thái do Minh Béo chia sẻ.Còn tài khoản TramVu thẳng thắn: "Dòng trạng thái của Minh Béo không hay lắm. Sự vô tư quá có khi thành điều phản cảm, nhất là với một người có tiền sự về hành vi ấu dâm như Minh Béo. Là phụ huynh, tôi sợ để con mình gần gũi với Minh Béo. Anh ta phải biết ý thức rõ về những điều này".

Trước đó, Minh Béo ​cũng từng bị "ném đá" khi biểu diễn trong buổi lễ tổng kết năm học tại một trường THPT ở tỉnh Đồng Tháp. Cư dân mạng bức xúc khi cho rằng nhà trường và các phụ huynh không có động thái để bảo vệ con em mình.

(ảnh lấy từ Facebook nghệ sĩ).

THÙY TRANG / nld.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›