Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre

14/08/2019 06:05

Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM vừa tổ chức trao tặng quà cho 200 học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Đồng Văn Cống tại huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 1

 

Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP.HCM, cho biết: “Câu lạc bộ đã vận động hội viên, cán bộ thuế, các nhà mạnh thường quân... đóng góp, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” để tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới".

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 2

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 3

 

Các thành viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trao tận tay 200 phần quà cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền mặt là 60 triệu đồng, 600 cuốn tập, 200 cây bút và 5 chiếc xe đạp.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 4

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 5

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 6

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 7

Một hình ảnh đẹp, ấm áp nghĩa tình và tràn đầy lòng nhân ái của đoàn công tác thiện nguyện cùng với thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 8

 

Chị Phan Thị Bích Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam chia sẻ. “Công ty thường xuyên đồng hành cùng CLB Đại lý thuế, các Chi cục thuế tham gia vào công tác thiện nguyện, đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi. ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đây cũng là dịp để tập thể nhân viên Công ty gắn kết, hiểu nhau hơn, hòa đồng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 9

Niềm vui của các em học sinh Trường THCS Đồng Văn Cống vừa nhận được quà tặng của Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM trước thềm năm học mới 2019 - 2020.

 

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 10

Tiếp sức năm học mới cho học sinh tỉnh Bến Tre - Ảnh 11

 

Các  "đại lý thuế" nhí cùng tích cực tham gia đoàn công tác thiện nguyện, một hình thức giáo dục con trẻ rất nhân văn và thực tế. Đây cũng là dịp để các bé biết yêu thương, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong học giỏi, một trong những cách dạy con trẻ hiệu quả và thực tế nhất.

HẢI LINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Quảng Trị đề nghị được tham gia Dự án CRIEM

  Quảng Trị đề nghị được tham gia Dự án CRIEM

  Theo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, Đoàn công tác liên Bộ và ADB đã chỉ ra một số điều kiện cụ mà tỉnh này phải đáp ứng nếu muốn tham gia Dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số (gọi tắt là Dự án CRIEM).

 • Nghệ An: Bước đột phá trong Chỉ thị số 40-CT/TW với tín dụng chính sách

   Nghệ An: Bước đột phá trong Chỉ thị số 40-CT/TW với tín dụng chính sách

  Nghệ An đang có những bước chuyển mình trong công tác giảm nghèo, vươn lên phát triển một phần nhờ vào nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH).

 • Ninh Bình: Nỗ lực phòng, chống đuối nước cho trẻ em

  Ninh Bình: Nỗ lực phòng, chống đuối nước cho trẻ em

  Những năm qua, các ngành chức năng tỉnh Ninh Bình đã có nhiều nỗ lực phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Tuy nhiên, tình trạng trẻ em trên địa bàn bị đuối nước vẫn diễn ra, đòi hỏi chính quyền các cấp, cơ quan chức năng cần phải đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả hơn để không còn tình trạng đuối nước thương tâm…

 • Quảng Bình: Xây nhà cho hộ nghèo thuộc Công giáo

  Quảng Bình: Xây nhà cho hộ nghèo thuộc Công giáo

  Chiều 12/8, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa khởi công xây dựng Mái ấm Công đoàn cho một hộ gia đình Công giáo tại xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch.