Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Clip hàng trăm nhân viên "nối đuôi" nhau ở cây ATM để chờ rút tiền

14/02/2018 09:42

Hàng trăm công nhân tại KCN Vân Trung (Việt Yên, Bắc Giang) đã phải kiên nhẫn đứng suốt nhiều giờ đồng hồ ở cây ATM để có thể rút được chút tiền mặt trước khi về quê.

 

TRÂN HUYỀN(sưu tầm)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Cách chuyển tiền nhận được ngay khi ngân hàng nghỉ Tết

  Cách chuyển tiền nhận được ngay khi ngân hàng nghỉ Tết

  Chúng tôi mách bạn một mẹo giúp bạn có thể chuyển tiền ngay cả trong ngày ngân hàng nghỉ Tết.

 • VINAMILK: Chủ động sáng tạo và đổi mới - Khẳng định vị thế dẫn đầu Dám nghĩ, dám làm – Dẫn đầu xu thế

  VINAMILK: Chủ động sáng tạo và đổi mới - Khẳng định vị thế dẫn đầu Dám nghĩ, dám làm – Dẫn đầu xu thế

  Năm 2017, Vinamilk đánh dấu 41 năm thành lập và phát triển của công ty sữa lớn nhất Việt Nam Vinamilk với những dấu ấn đáng nhớ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cùng với các thương vụ mua bán, sáp nhập được đánh giá cao về tầm chiến lược, các chương trình vì cộng đồng đã và đang đem lại những ly sữa ngọt ngào cho trẻ em trên khắp đất nước.

 • Rút tiền cây ATM ngày Tết: Đi thật sớm, đợi đến khuya

  Rút tiền cây ATM ngày Tết: Đi thật sớm, đợi đến khuya

  Làm sao để rút được tiền nhanh? Làm sao để không phải xếp hàng? Đó là một trong số ít những vấn đề muôn thuở về chuyện rút tiền ngày cuối năm của người dân thủ đô.

 • Năm APEC 2017: Tạo động lực, tầm nhìn mới cho tương lai chung

  Năm APEC 2017: Tạo động lực, tầm nhìn mới cho tương lai chung

  Năm APEC Việt Nam 2017 đã thành công rực rỡ. Trên cương vị là nước chủ nhà, Việt Nam đưa ra nhiều sáng kiến liên quan đến tinh thần chung, nhằm tạo động lực mới để cùng chia sẻ lợi ích giữa 21 nền kinh tế thành viên. Đóng góp vào thành công chung của năm APEC Việt Nam 2017, có nỗ lực của Bộ LĐ-TB&XH trong việc chủ trì một số hội nghị, đối thoại, diễn đàn quan trọng, bổ sung cho các sáng kiến, chương trình hành động của APEC hướng tới bảo đảm việc làm bền vững và bao trùm cho tất cả mọi người. Đó là Đối thoại “Chính sách cao cấp APEC về Phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số”, và Diễn đàn “Phụ nữ và Kinh tế trong APEC”.