Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Clip: Nam Em buông hai tay nhún nhảy và hát khi lái xe ô tô

01/07/2018 15:32

Thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện clip Nam Em buông hai tay nhún nhảy và hát khi lái xe ô tô đã gây bão dư luận. Hành động tham gia giao thông một cách liều lĩnh của Nam Em nhận vô số bình luận phản đối. Nam Em vấp nhiều ý kiến chỉ trích vì hành động lái xe được cho là “coi thường mạng sống” và nguy hiểm đến người đi đường.

Q.D (T/h)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Hội Sách giá đặc biệt hè 2018 tại TP HCM

  Hội Sách giá đặc biệt hè 2018 tại TP HCM

  Hơn 300.000 bản sách và gần 3.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập được Công ty Cổ phần Phát hành sách Fahasa giới thiệu tại Hội Sách giá đặc biệt hè 2018 với mức giảm giá lên đến 80% góp phần đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, đọc sách của độc giả ở mọi lứa tuổi.

 • Thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông - K9

  Thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông - K9

  Hướng tới Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều 27/6, các học viên là cán bộ thuộc các Bộ, ngành, địa phương Lớp cao cấp lý luận chính trị Tổng Công ty 3 cùng các giảng viên Học viện Chính trị khu vực 1 đã đến thăm Khu di tích Đá Chông - K9.

 • Quảng Ngãi: Kỷ niệm 450 năm ngày mất của Trấn quốc công Bùi Tá Hán

  Quảng Ngãi: Kỷ niệm 450 năm ngày mất của Trấn quốc công Bùi Tá Hán

  Sáng ngày 28/6, nhằm ngày 15/5 Mậu Tuất, tại di tích Lịch sử - Văn hóa Mộ và Đền thờ Bùi Tá Hán, UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng Tộc họ Bùi Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 450 năm ngày mất của Trấn quốc công Bùi Tá Hán, một danh tướng nổi tiếng trong lịch sử, người đã có công lao to lớn đối với công cuộc khai phá, ổn định đời sống cho nhân dân vùng đất Quảng Nam xưa.

 • Thưởng thức kịch rối Nhật Bản “Tình yêu của người con gái bán rau” tại Việt Nam

  Thưởng thức kịch rối Nhật Bản “Tình yêu của người con gái bán rau” tại Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation) tổ chức chương trình “Giao lưu & biểu diễn kịch rối Nhật Bản”.