Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Clip: Nam thanh niên dừng xe, túm tóc đánh bạn gái giữa phố Hà Nội

08/11/2018 08:18

Vụ việc nam thanh niên dừng xe, túm tóc đánh bạn gái giữa phố Hà Nội vừa xảy ra cách đây không lâu đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

 

Nam thanh niên dừng xe, đánh bạn gái giữa đường:


Vụ xô xát giữa một nam thanh niên và bạn gái được nhắc tới vừa xảy ra cách đây không lâu trên phố Yên Lãng (Hà Nội). Không rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu mà nam thanh niên bảnh báo đã túm tóc, tát rồi thậm chí là đập vào đầu cô gái bằng thái độ đầy hung hăng, hằn học.

Cô gái cũng chẳng chịu để mình thiệt thòi khi thẳng tay đấm, đá, đáp trả lại đối phương đầy mạnh mẽ. Thấy sự việc mỗi lúc lại bị đẩy đi xa hơn, người dân xung quanh đã chạy tới can ngăn 2 cái đầu đầy nóng giận.

 

Clip: Nam thanh niên dừng xe, túm tóc đánh bạn gái giữa phố Hà Nội - Ảnh 1

 Nam thanh niên thẳng tay đánh bạn gái giữa đường.

 

Theo người chứng kiến chia sẻ thì cặp đôi này đang đèo nhau trên xe máy thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã rồi đánh nhau giữa đường. Cuối cùng sau khi gây ra một mớ lộn xộn thì họ lại cùng nhau lên xe, tiếp tục chuyến đi vừa bị gián đoạn. 

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng.

Theo Soha

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay
Chiếc vali tự động di chuyển theo du khách mà không cần phải kéo hay mang trên tay. Đoạn video nhận được hơn 15.000 lượt like từ phía cộng đồng mạng.