'Cô gái nhà người ta' tập 10: Khoa làm gì để chống lại âm mưu đen tối của ông Tài?

19:48 - 10/02/2020

(Dân sinh) - Cô gái nhà người ta tập 10, chuyện tình Viễn - Mận còn gặp sóng gió? Khoa làm gì để chống lại âm mưu đen tối của ông Tài?

Xem phim 'Cô gái nhà người ta' tập 10  - Ảnh 1.

Viễn - Mận "cưới chạy bầu" trong sự vui mừng của đám bạn thân.

Giadinhmoi giới thiệu tóm tắt nội dung phim truyện "Cô gái nhà người ta tập 10", theo đó, tập 10 sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.

Ở tập trước, ông Dòm thở phào nhẹ nhõm khi biết chuyện không phải Uyên có thai với Khoa. Để không làm xấu đi hình ảnh gia đình mẫu mực, ông vội vàng đi đính chính với dân làng.

Trong một diễn biến khác của Cô gái nhà người ta, Mận đã mang thai đứa con của Viễn. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc, tất bật chuẩn bị lễ cưới trước khi cái thai lớn lên.

Cũng trong tập này, ông Tài sau khi dọa cho Khoa một phen thì vội vàng cùng tay chân thân cận tìm cách dìm Khoa xuống tránh hỏng chuyện đại sự về sau.

Review Cô gái nhà người ta tập 10, Uyên ngày càng nhận ra cô có tình cảm với Khoa. Với Khoa cũng vậy, anh còn chủ động tấn công cô bạn hàng xóm.

Sang tập 10 Cô gái nhà người ta, cuộc sống của nhóm bạn Khoa - Cân sẽ không còn yên bình khi ông Tài chính thức hành động.

Liệu ông Tài sẽ làm những gì để Khoa - Cân không nói ra bí mật động trời? 

Xem phim 'Cô gái nhà người ta' tập 10  - Ảnh 2.

Ông Bá trưởng thôn phát loa tiết lộ việc Mận mang bầu.

Trước đó, trong tập 9 "Cô gái nhà người ta" đã phát sóng trên VTV3 được Thanhnien.vn đăng tải những tình tình tiết hài hước nhưng cũng rất thú vị là ông Bá trưởng thôn phát loa thông tin: "Thực sự con gái tôi cô Thu Uyên không hề có bầu mà người có bầu là cô Mận, nghe đâu là của ông Viễn….". Lúc này Viễn mới biết được mình có con và rất hạnh phúc.

Xem phim 'Cô gái nhà người ta' tập 10  - Ảnh 3.

Khoa tranh thủ thả thính Uyên.

Sau đó đám bạn thân Khoa, Cân cạn ly mừng cho Viễn. Cả hai còn tung hô, trêu Viễn là sư phụ: "Một phát ăn ngay à. Đỉnh của đỉnh, mày xứng đáng là bạn của bạn tao. Bạn cái gì, sư phụ bọn mình đấy".

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp "Cô gái nhà người ta" tập 10 phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ Tư ngày 12/2/2020 trên kênh VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›