"Cô gái nhà người ta" tập 15: Khoa tự tử vì tình, Uyên hủy hôn với Cường

09:33 - 21/02/2020

Tập 15 phim "Cô gái nhà người ta" sẽ mang đến cho quý khán giả những tình tiết mới hấp dẫn.

Preview | Cô gái nhà người ta - Tập 15 | Uyên hủy hôn với Cường 'tiền tỉ'

Ở tập trước, Khoa gà vì muốn giải thích tường tận mọi chuyện với Uyên mà giao cho Đào 20 triệu như những gì cô ả ra giá. Tưởng mọi chuyện cứ thế mà êm xuôi ai ngờ Khoa gà bị Đào chơi 1 vố lớn khiến câu chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Đào mồi chài Cường đưa cậu thiếu gia vào tròng.

Uyên và Khoa vướng tin đồn vào nhà nghỉ cùng nhau, biết chuyện bố Uyên đòi tự tử vì không còn mặt mũi nào mà nhìn xóm làng.

Thấy bố vậy, phận làm con Uyên không thể làm ngơ. Cô đồng ý với bố sẽ lấy Cường vì không thể chịu đựng được điều tiếng trong làng.

"Cô gái nhà người ta" tập 15: Khoa tự tử vì tình, Uyên hủy hôn với Cường - Ảnh 2.

Cân lo lắng khi thấy Khoa để lại quần áo trên bờ.

Ở tập phim “Cô gái nhà người ta” tập 15 tối nay, Khoa vô cùng “sốc” khi nghe được tin này, bèn trèo tường sang nhà cô để khuyên nhủ. Nhưng đáp lại là sự từ chối phũ phàng, thẳng thừng của Uyên.

Trong một diễn biến khác, Cân đột ngột phát hiện ra bộ quần áo của Khoa trên bờ sông trong khi lại không thấy bạn mình đâu. “Vật còn, người mất” khiến Cân lo lắng và liên tục gọi: “Khoa ơi, Khoa…” nhưng không có hồi đáp.

Thấy một số người trên bờ, Cân đến cầu cứu: “Anh chị ơi cứu, có người nhảy xuống sông tự tử” nhưng chỉ nhận được lời đáp: “Nước lặng thế này chắc chìm lâu rồi”.

Cân mếu máo: “Thằng bạn em. Người yêu nó bỏ đi lấy chồng, thế là nó nghĩ quẩn, nó nhảy xuống sông rồi. Các anh biết bơi nhảy xuống cứu bạn em với”.

Cũng trong tập 15, Đào gọi điện cho Uyên khi đang ân ái với Cường.

“Thưởng cái gì mà thưởng, ngày mai anh ăn hỏi với chị gái em rồi, em có muốn thưởng cũng chẳng được ấy” – Đào cố tình nói qua điện thoại để Uyên nghe thấy.

Cường đáp lại: “Anh cưới chị gái em chứ có phải anh đi tù đâu, mà đàn ông thằng nào chẳng thế. Nào vào việc đi”.

Phim "Cô gái nhà người ta" tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 21/2 trên VTV3.

BP (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›