Cơ hội trải nghiệm ẩm thực Đà Nẵng

18:07 - 29/08/2018

Từ ngày 30/08 – 01/09/2018, Trung tâm Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch TP. Đà Nẵng) phối hợp với Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình “Ngày Hội Ẩm thực” tại Công viên bờ đông Cầu Rồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của TP. Đà Nẵng sẽ do các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng thực hiện

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng, tạo thêm những trải nghiệm hấp dẫn trong hành trình khám phá Đà Nẵng của du khách khi đến với thành phố biển.

Ngày hội Ẩm thực với hàng chục gian hàng được trang trí bắt mắt, trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của thành phố Đà Nẵng như Bánh tráng cuốn thịt heo, Bánh xèo – Nem lụi, Mỳ quảng, Bún chả cá, Bò tơ xứ quảng, Bún mắm, Bún thịt nướng, Chả bò và Hải sản do các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng trên địa bàn TP. Đà Nẵng thực hiện.

Để gìn giữ và phát huy ẩm thực đặc trưng của địa phương, Hội thi Món ngon Đà Thành lần 2 cũng tiếp tục được tổ chức với sự tranh tài của hơn 20 đầu bếp chuyên và không chuyên đến từ các nhà hàng, khách sạn, trường đào tạo nghề trên địa bàn thành phố.

“Đến với Ngày Hội, thực khách còn được tự tay làm những món ăn địa phương do chính các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn, thỏa sức sống ảo tại Không gian nghệ thuật 3D và không gian trưng bày đèn lồng đầy màu sắc cùng những cuộc tranh tài nảy lửa của các các ban nhạc, nhóm nhảy trên địa bàn TP. Đà Nẵng” – Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›