Con bị sặc sữa ngạt thở, cặp vợ chồng đánh liều chạy vào đồn cảnh sát và cái kết kì diệu

21:35 - 18/04/2019

Tất cả đều nhờ vào bản lĩnh, kĩ năng và hành động kịp thời của hai nhân viên cảnh sát.

 

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc hai nhân viên cảnh sát tiến hành sơ cấp cứu cho một đứa trẻ bị ngạt thở đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Con bị sặc sữa đến ngạt thở, cặp vợ chồng đánh liều chạy vào đồn cảnh sát và điều kì diệu đã xuất hiện.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại thành phố Marilia, bang Sao Paulo, Brazil cách đây không lâu. Toàn bộ sự việc đều được camera an ninh tại sở cảnh sát ghi nhận lại.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, khi hai cảnh sát Renato Taroco và Robson Thiago de Souza đang trong ca trực thì bất ngờ một người đàn ông mang theo một đứa trẻ 21 ngày tuổi hốt hoảng chạy vào tìm sự giúp đỡ vì đứa trẻ bị ngạt thở do sặc sữa.

Không lâu sau đó, một người phụ nữ với gương mặt hốt hoảng cũng chạy đến. Giữa sự lo lắng của cặp vợ chồng, hai cảnh sát lập tức tiến hành kiểm tra đường thở cho đứa trẻ rồi cùng nhau tiến hành sơ cấp cứu. Một nhân viên cảnh sát tiến hành hô hấp nhân tạo trong khi người còn lại thực hiện ấn lòng ngực.

Con bị sặc sữa ngạt thở, cặp Vợ chồng đánh liều chạy vào đồn cảnh sát và cái kết kì diệu  - Ảnh 2.

Hai nhân viên cảnh sát tiến hành sơ cấp cứu cho đứa trẻ bị ngạt thở.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, nhờ vào hành động nhanh chóng và kịp thời của hai nhân viên cảnh sát, cuối cùng đứa trẻ đã ói hết sữa ra ngoài và bắt đầu lấy lại nhịp thở bình thường. Sau đó, đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện địa phương.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông, cảnh sát Taroco nói: "Khi chúng tôi nhìn thấy tình trạng của đứa trẻ và sự tuyệt vọng của cặp vợ chồng, chúng tôi không còn suy nghĩ gì nữa, lập tức làm những gì mà chúng tôi nghĩ là cần phải làm. Thật xúc động khi nhìn thấy đứa trẻ hồi sinh trở lại".

Được biết, đứa trẻ được hai nhân viên cảnh sát cứu sống là Luis Henrique, là con đầu lòng của cặp vợ chồng. Hiện đứa trẻ đã qua cơn nguy hiểm và đang hồi phục rất tốt.

Con bị sặc sữa ngạt thở, cặp Vợ chồng đánh liều chạy vào đồn cảnh sát và cái kết kì diệu  - Ảnh 3.

Tất cả mọi người đều vui mừng vì đứa trẻ đã thoát cơn nguy hiểm.

Tuyết Nhung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›