Con trai của nữ lao công bị xe đâm tử vong đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

15:52 - 17/06/2019

Trần Đức Anh - con trai nữ lao công bị tài xế say xỉn đâm tử vong đã đỗ lớp 10 trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội, với 81 điểm và được miễn toàn bộ chi phí trong quá trình học tập.

 

Zing.vn đưa tin, sáng 17/6, đại diện gia đình cháu Trần Đức Anh cho biết nam sinh đã nhập học lớp 10 trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, theo đúng nguyện vọng của em. Đức Anh là con trai cả của chị Lê Thị Thu Hà (42 tuổi), người không may bị ôtô đâm tử vong khi chị đang làm việc trên đường Láng rạng sáng 1/5.


Người thân đưa Đức Anh nhập học trường Lương Thế Vinh ngày 16/6. Ảnh: Triệu Vương. 


Chia sẻ với Infonet, bà Văn Quỳnh Giao - Phó hiệu trưởng trường  THPT Lương Thế Vinh (Tân Triều, Hà Nội) cho hay: "Em Trần Đức Anh, con trai chị Lê Thị Thu Hà (sinh năm 1977, ở quận Đống Đa, Hà Nội), người bị tử vong do tài xế lái xe trong lúc say rượu đâm phải đã nhập học trường THPT Lương Thế Vinh. Trường Lương Thế Vinh sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho em trong suốt 3 năm học, bao gồm học phí, xe buýt đi lại, tiền ăn buổi trưa, các hoạt động nhóm, câu lạc bộ ngôn ngữ, thể thao, âm nhạc…Đức Anh đỗ vào trường với số điểm khá cao là 81 điểm".

TA (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›