Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công An Biên Hòa bắt được 2 nghi phạm giết người ở Bình Dương

19/07/2019 20:19

Người dân trình báo khi đang chơi tại một tiệm Net ở khu phố 5, phường Long Bình (Biên Hòa) thì tình cờ đọc tin thấy nghi phạm giống trong bài báo cùng chiếc xe đúng như trong biển số nên đã trình báo cơ quan công an Bình Dương và công an phường Long Bình, chỉ ít phút sau 2 nghi phạm đã bị công an chở đi.

Công An Biên Hòa bắt được 2 nghi phạm giết người ở Bình Dương - Ảnh 1Hung thủ Lưu Minh Nhị (18 tuổi, HKTT tại An Giang), là cháu ruột nạn nhân.

Trước đó, sáng 18/7 anh Nguyễn Văn Hiếu (con rể của bà Thu), đến phòng trọ của mẹ vợ để lấy sách về cho con học đi học thì thấy cửa khóa ngoài bất thường. Gọi mãi không thấy ai mở cửa, nên anh Hiếu đã đi lấy chìa khóa để mở cửa.

Khi vừa mở cửa ra thì hoảng hốt phát hiện mẹ vợ đang nằm trên vũng máu, nên hô hoán mọi người báo công an.

Theo cơ quan điều tra, nơi xảy ra vụ án là một căn phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng (phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương). Tại hiện trường, đồ đạc không bị xáo trộn, bà Thu chết trên vũng máu dưới nền nhà, trên cổ có nhiều vết cắt. Theo nhận định ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khuya 17/7.

Được biết, bà Thu mới dọn đến đây ở cùng Nhị và người yêu Nhị, được khoảng hơn 1 tháng. Bà Thu hàng ngày đi làm công nhân ở gần đó, còn Nhị bỏ học, không có công việc ổn định.

Đôi nam nữ bị bắt là, Lưu Minh Nhị (18 tuổi, HKTT tại An Giang), là cháu ruột nạn nhân và Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, HKTT tại Bình Dương) là người yêu của Nhị.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ sự việc.

HẢI LINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm