Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công an cung cấp tình tiết bất ngờ vụ vợ phân xác chồng

19/12/2017 13:02

Trước khi bị vợ chém chết, người chồng dùng dao chém vợ rồi tuyên bố sẽ giết vợ nếu mình còn sống.

  

Công an cung cấp tình tiết bất ngờ vụ vợ phân xác chồng - Ảnh 1

 

Sáng nay, 19/12, tại công an tỉnh Bình Dương, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, chủ trì thông tin vụ vợ sát hại chồng rồi phân thây phi tang trong đêm xảy ra tại nhà trọ trên đường Thuận Giao 5 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An)

Theo cơ quan công an, đêm ngày 15/12, sau khi đi nhậu về nhà trọ thì Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) với vợ là nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Lúc này Tú đánh và đe dọa sẽ giết chết Diễm.

Trong lúc đánh vợ, Tú đã dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao đó chém trúng cổ Tú. Sau khi bị chém, Tú vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, đồng thời nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết”.

Nghe vậy, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó Diễm dùng chính con dao này phân xác nạn nhân thành nhiều phần, bỏ vào túi màu đen có sẵn trong phòng trọ.

Đến 8 giờ sáng 16/12, Diễm mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều nơi chứa rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần cơ quan nội tạng của nạn nhân, Diễm cho vào túi nylon, bỏ vào ba lô và đưa ra bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09.

 

Công an cung cấp tình tiết bất ngờ vụ vợ phân xác chồng - Ảnh 2Diễm tại cơ quan công an. Ảnh: Vũ Hội

 

Sự việc được phát hiện vào trưa 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê An Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09 trước cửa khu nhà trọ thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc balô màu xanh đen còn khá mới. Nghi ngờ có vật gì bên trong nên anh đã mở ra để coi và hốt hoảng phát hiện phần đầu nạn nhân.

Công an vẫn chưa xác định có đồng phạm trong vụ án mạng xảy ra tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An).

Theo VŨ HỘI/Pháp luật TP.HCM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.